Tượng con vật làm từ sừng mỹ nghệ đẹp độc đáo


2,641 lượt bình chọn

Tượng con vật làm từ sừng mỹ nghệ đẹp độc đáo

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: 0052
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Tượng Con Vật Làm Từ Sừng Mỹ Nghệ Đẹp Độc Đáo # Top Yêu Thích

Bên cạnh tượng đá, tượng đồng hay tượng gỗ thì tượng các con vật được chế tác từ nguyên liệu sừng cũng được rất nhiều người yêu thích bởi sự độc đáo, kiểu dáng tinh xảo và độ bền theo thời gian của chất liệu sừng.

Tượng con vật làm từ sừng

Tượng sừng mỹ nghệ

Tượng sừng mỹ nghệ

Với nguyên liệu thô là những chiếc sừng, người thợ thủ công sẽ dùng sự sáng tạo nghệ thuật và kỹ năng nghề khéo léo của mình để chế tác ra nhiều loại con vật khác nhau phụ vụ cho sở thích đa dạng của người tiêu dùng. Trải qua nhiều công đoạn, những bức tượng con vật làm từ sừng đã xử lý màu sắc bóng loáng ra lò và đi khắp đất nước, có những sản phẩm đặc sắc xuất khẩu qua nước ngoài.

Các con vật làm từ sừng cũng rất đa dạng, hầu như con gì cũng có. Những con vật trong tứ linh như Long, Lân, Quy, Phụng hay những con vật thuộc 12 con giáp hoặc những con vật trong cuộc sống hàng ngày như con mèo, con gà, các loại chim…

Giá bán của tượng con vật làm từ sừng cũng khá rẻ nếu so sánh với tượng con vật làm từ các chất liệu khác, và cũng dao động khác nhau tùy thuộc vào con vật gì và độ tinh xảo, phức tạp của bức tượng. Chính vì yếu tố giá cả khá mềm đã đáp ứng được nhu cầu đa dạng của phần đông người tiêu dùng vốn không có điều kiện trưng bày những dòng sản phẩm tượng cao cấp đắt tiền từ các chất lượng khác.

Cũng như các dòng tượng chất liệu khác, tượng con vật làm từ sừng cũng giúp trang trí cho không gian nội thất thêm đẹp đẽ, đồng thời còn mang những ý nghĩa về mặt phong thủy, tâm linh giúp mang lại những điều may mắn trong cuộc sống.

Chuyên kinh doanh tượng sừng mỹ nghệ

Giá bán tượng sừng mỹ nghệ

Giá bán tượng sừng mỹ nghệ

Công ty mỹ nghệ Ông Giàu chuyên kinh doanh tượng sừng mỹ nghệ và các đồ mỹ nghệ làm từ sừng khác như nhẫn sừng, vòng tay sừng, lược sừng…Sản phẩm tượng con vật làm từ sừng được thu mua tận nơi từ những làng nghề truyền thống lâu đời, được chúng tôi lựa chọn kỹ càng nên đều là những sản phẩm chất lượng, tinh xảo và độc đáo.

Những sản phẩm tượng con vật sừng mỹ nghệ hiện nay được chế tác mang phong cách hiện đại với những đường nét mềm mại, đáp ứng theo nhu cầu sản phẩm hiện nay. Nhờ vậy mà những tượng con vật làm từ chất liệu sừng khiến người mua cảm thấy thích khi sờ vào, kiểu dáng tượng nhìn lạ và thích mắt.

Để xem và chọn cho mình những mẫu tượng con vật làm từ sừng mỹ nghệ ưng ý nhất, hãy nhắn tin với chúng tôi thông qua trang web hoặc gọi điện đến số hotline, bạn sẽ được tư vấn một cách tận tình về quy cách sản phẩm, mẫu mã và giá cả. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau