Xem Nhiều 6/2024 # Chuyên Tư Vấn Thiết Kế Phòng Ngủ Hợp Phong Thủy # Top Yêu Thích

Phòng ngủ là một nơi rất quan trọng, nó là nơi chúng ta nghỉ ngơi thư giãn thoải mái đầu óc sau một ngày làm việc. Vì vậy nên việc thiết kế nội thất phòng ngủ hợp lý – hợp phong thủy là một điều quan trọng. Công ty Đồ mỹ nghệ Ông Giàu chuyên tư vấn thiết kế phòng ngủ theo phong thủy, giúp bố trí đồ nội thất, đồ trang trí hợp lý.

Phong thủy học trong phòng ngủ

Trang trí phòng ngủ theo phong thủy

Trang trí phòng ngủ theo phong thủy

Thiết kế phòng ngủ theo phong thủy quan trọng là vì nó giúp bố trí các trang thiết bị nội thất một cách hợp lý, đồng thời đem lại cho con người giấc ngủ khỏe mạnh và nguồn năng lượng tích cực. Trước khi ngôi nhà được xây, vị trí của phòng ngủ theo phong thủy sẽ được xác định bằng sơ đồ Bát Trạch.

Sau khi phòng ngủ đã được xây dựng hoàn thành, cần cân nhắc việc bố trí đồ nội thất và các vật trang trí phong thủy trong phòng ngủ. Bạn cần lưu ý một số điều :

  • Không để đầu giường nằm hướng về phía của phòng, thứ nhất là dễ bị đánh thức bởi các âm thanh bên ngoài, thứ hai là sẽ tạo một cảm giác bất an khi ngủ gần cửa ra vào, lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến thần kinh, gây khó ngủ hay dễ bị giật mình.
  • Không nên để gương chiếu vào giường ngủ, tạo cảm giác có người đang xen vào cuộc sống vợ chồng, dễ gây xích mích, cáu giận vô cớ giữa vợ chồng.
  • Nếu trang trí tượng mỹ nghệ phong thủy trong phòng thì mặt tượng hướng ra cửa ra vào. Điều này tượng trưng cho sự an toàn khi có người trấn giữ.
  • Giường ngủ không nên để dưới xà nhà hoặc máy điều hòa, đèn chùm…vì sẽ vô hình tạo một cảm giác áp lực, gây ảnh hưởng đến công việc làm ăn của gia chủ.
  • Đồ nội thất trong phòng ngủ như bàn, ghế, kệ…không nên chọn loại có góc nhọn đưa ra ngoài.
  • Màu sắc của căn phòng và đồ đạc sẽ được tư vấn chọn lựa dựa trên tuổi mệnh của người chủ nhân căn phòng đó.

Chuyên tư vấn thiết kế phong thủy

Chuyên tư vấn thiết kế phong thủy

Chuyên tư vấn thiết kế phong thủy

Công ty mỹ nghệ Ông Giàu chuyên bán các loại đồ trang trí mỹ nghệ phong thủy như tượng gỗ, tượng đá, tranh gỗ, tranh đồng…và tư vấn về vấn đề trang trí theo phong thủy cho phòng khách, phòng ngủ, sân vườn, phòng làm việc…Các sản phẩm gỗ mỹ nghệ phong thủy có bán tại : http://domynghegiasi.com/c/san-pham/do-my-nghe-bang-go

Trong quá trình trang trí nội thất, việc trưng bày các sản phẩm mỹ nghệ phong thủy là không thể thiếu, tuy nhiên bạn cần biết tác dụng của mỗi vật, hướng trưng bày trong nhà sao cho hợp với tuổi mệnh của người chủ nhà. Chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho bạn về vấn đề này.

Hiện nay thì khái niệm phong thủy được nhiều người biết tới, tuy nhiên để áp dụng chính xác trong thực tế thì không phải ai cũng làm được. Vì vậy, khi quyết định trang trí phòng ngủ, hãy đến gặp chuyên gia phong thủy để được tư vấn một cách chính xác.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau