Trưng bày tượng đá Phât Tổ phong thủy trong nhà


2,409 lượt bình chọn

Trưng bày tượng đá Phât Tổ phong thủy trong nhà

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: 0016
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Trưng Bày Tượng Đá Phât Tổ Phong Thủy Trong Nhà # Top Yêu Thích

Trong phong thủy, 3 bức tượng thường được trưng bày trong nhà đó là tượng Phật Di Lặc, Quan Công, Khổng Minh. Ba bức tượng này đại diện cho Thần Tài, Thần bảo vệ và Thần trí tuệ. Ngoài 3 bức tượng này ra, Tượng đá Phật Tổ cũng được nhiều người yêu thích và lựa chọn để trưng bày.

Tượng Phật Tổ trong phong thủy

Tượng đá Phật Tổ

Tượng đá Phật Tổ

Phật Tổ là biểu tượng của điềm lành, lòng từ bi bác ái, hóa giải hung khí và đem lại sự bình an cho gia chủ. Như Lai là một danh hiệu của Phật, được dịch ra từ tiếng Phạn. Danh hiệu này dành cho Thánh Nhân đã đạt được đến bậc giác ngộ cao nhất. Như Lai là một trong mười danh hiệu của Phật.

Theo nghĩa nguyên thủy thì Như Lai vốn không phải là một danh hiệu. Phật Thích Ca sử dụng danh từ này để tránh xưng “ta”, “tôi” trong lúc giảng dạy, để biểu hiện sự khiêm tốn. Sự phát triển của Phật Giáo theo thời gian, ý nghĩa của từ Như Lai cũng thay đổi. Trong Đại Thừa thì Như Lai chỉ Ứng Thân của Phật, đó là một con người hoàn hảo. Trong nhiều trường hợp, Như Lai được xem là đồng nghĩa với Trí Tuệ và Tính Không.

Từ khi Đức Phật đản sinh, trên ngực đã có chữ Vạn, có ý nghĩa là đại cát tường, phúc lộc viên mãn. Trường hợp chữ Vạn xoay về bên phải thì biểu thị cho sự tốt lành, trí dũng. Trường hợp chữ Vạn xoay về bên trái thì tượng trưng cho sự bình an, lòng từ bi và bao dung của Phật Tổ.

Tượng đá Phật Tổ Như Lai rất được ưa chuộng trưng bày, đặc biệt là trưng bày ở trên xe hoặc làm mặt dây chuyền. Theo phong thủy, tượng Phật sẽ tạo một cảm giác xuất hành bình an, tiêu trừ mọi tai nạn trên hành trình. Ngoài ra, tượng Phật còn mang lại tài lộc, phú quý và tiền tài, giúp công việc trở nên trôi chảy.

Cách bài trí tượng Phật Tổ

Tượng Chó đá

Tượng Chó đá

Đối với tượng Phật Tổ, nên đặt trên một cái đĩa thật đẹp có lót giấy màu đỏ. Vị trí đặt tượng Phật Tổ cũng phải là một vị trí cao ráo, sang trọng nhất trong nhà. Không được đặt tượng đá Phật Tổ trong phòng ngủ hay những nơi không sạch sẽ, ẩm ướt. Vị trí đặt tượng đá Phật Tổ phải cao hơn hoặc ngang bằng tầm mắt. Nếu đặt thấp hơn thì khi đứng trên cao nhìn xuống sẽ được coi là thô lỗ.

Khi đối diện với một khung cảnh trang nghiêm, tâm trí chúng ta dễ dàng tập trung về một mối. Và khi tâm gom về một mối thì trí tuệ sẽ dễ dàng phát sinh. Vì vậy, mỗi người chúng ta nên có một bàn thờ để trưng bày tượng đá Phật Tổ ở trong nhà.

Trong nhà có một bức tượng đá Phật Tổ, khiến cho nội thất trở nên tinh tế hơn, và tượng Phật cũng giúp thu hút các nguồn năng lượng tốt, hóa giải hung khí và đem lại sự thanh thản. Trưng bày tượng Phật Tổ cũng là một cách thể hiện ước muốn của gia chủ có được sự bình an và hy vọng tránh được những điều rủi ro trong cuộc sống.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau