Hộp cắm bút hình người đạp xe kiểu dáng độc đáo


2,836 lượt bình chọn

Hộp cắm bút hình người đạp xe kiểu dáng độc đáo

  • 💵 150.000đ
  • MSP: 0065
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Hộp Cắm Bút Hình Người Đạp Xe Kiểu Dáng Độc Đáo # Top Yêu Thích

Là một sản phẩm để bàn với chức năng vừa cắm bút vừa là vật trang trí, hộp cắm bút hình xe đạp là một sản phẩm thú vị độc đáo, được giới làm việc văn phòng ưa thích bởi kiểu dáng sáng tạo, lạ mắt và giá lại khá rẻ.

Đặc điểm của hộp cắm bút hình xe đạp

Lọ cắm bút hình xe đạp

Lọ cắm bút hình xe đạp

Được làm hoàn toàn từ kim loại và được sơn tĩnh điện để không bao giờ bị rỉ sét, khi cầm sản phẩm hộp cắm bút hình người đang đạp xe bạn sẽ cảm thấy khá nặng và những chi tiết được hàn khá chắc chắn, vì vậy có thể nói đây là một sản phẩm trang trí rất bền.

Với thiết kế cách điệu là hình người đội nón lá đang đạp xe đạp, vốn là một hình ảnh khá thân thương và quen thuộc đối với người Việt Nam chúng ta. Tuy thiết kế khác đơn giản cách điệu, nhưng lại mang giá trị thẩm mỹ khá cao. Đây được xem là sản phẩm để bàn làm việc được nhiều người yêu thích nhất.

Với những thanh sắt và những con bù lon ốc vít, người thợ với đôi bàn tay khéo léo đã uốn nắn, hàn để tạo thành hình dạng độc đáo của sản phẩm. Phía sau người đang đạp xe là một cái lọ cũng bằng sắt sơn tĩnh điện để bạn có thể tận dụng để cắm bút, thước, vật dụng nhỏ…

Với kích thước 17x15cm, cũng khá vừa vặn để trang trí trên bàn làm việc, sẽ khiến cho nơi làm việc của bạn trông xinh xắn hơn, đáng yêu hơn. Có nhiều mẫu cho các bạn lựa chọn, với sự thay đổi về kiểu dáng của lọ cắm bút ở phía sau. Đây thực sự là một món quà tặng phù hợp cho bạn bè hoặc người thân vào các dịp kỉ niệm.

Chi tiết sản phẩm

Giá bán lọ cắm bút hình xe đạp

Giá bán lọ cắm bút hình xe đạp

Sản phẩm đang được bán tại công ty mỹ nghệ Ông Giàu. Sản phẩm được làm từ kim loại, sơn tĩnh điện chống rỉ. Sản phẩm giống hệt như hình ảnh mình họa, chất lượng tốt, chắc chắn. Các khách hàng đều khá hài lòng về chất lượng sản phẩm.

Bên cạnh các sản phẩm đồ mỹ nghệ, trang trí lưu niệm thì sản phẩm lọ cắm bút hình người đạp xe được bán khá đắt hàng, bởi kiểu dáng đẹp và cũng có chức năng cắm bút 2 trong 1, vừa là vật trang trí đẹp mắt vừa có chức năng sử dụng. Các sản phẩm trang trí ngày nay cũng đều đi theo xu hướng nà, vừa là vật trang trí vừa là vật sử dụng, điều này mang lại lợi ích cho khách hàng.

Nếu bạn muốn mua sản phẩm lọ cắm bút hình xe đạp, hãy nhắn tin qua kênh tin nhắn trên góc dưới bên phải trang web, hoặc để lại số điện thoại sẽ có nhân viên liên hệ lại để tư vấn về giá, mẫu mã và phương thức giao hàng nhanh chóng nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau