Tượng gỗ Cóc ngậm tiền trong phong thủy giúp mang tài lộc vào nhà


2,951 lượt bình chọn

Tượng gỗ Cóc ngậm tiền trong phong thủy giúp mang tài lộc vào nhà

  • 💵 4.500.000đ
  • MSP: 0072
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Tượng Gỗ Cóc Ngậm Tiền Trong Phong Thủy Giúp Mang Tài Lộc Vào Nhà # Top Yêu Thích

Cóc ngậm tiền, hay còn gọi là Thiềm Thử là biểu tượng của tài lộc, vì vậy tượng gỗ Cóc ngậm tiền thường hay được những người làm ăn, buôn bán trưng bày tại nơi làm việc với hy vọng thành công trong công việc làm ăn.

Đặc điểm tượng gỗ Cóc ngậm tiền

Tượng gỗ cóc ngậm tiền

Tượng gỗ cóc ngậm tiền

Tượng gỗ Cóc ngậm tiền được điêu khắc từ các loại gỗ tự nhiên đa dạng với bàn tay khéo léo của những người thợ lành nghề của các làng nghề gỗ truyền thống Việt Nam. Chất liệu gỗ đa dạng nên giá thành cũng đa dạng phục vụ nhu cầu của rộng rãi người tiêu dùng.

Tạo hình của tượng gỗ Cóc ngâm tiền, hay còn được gọi là tượng gỗ Thiềm Thử là một con cóc mập mạp thân mình xù xì có 3 chân, trên miệng ngậm một đồng xu lớn hoặc 3 chân đang đứng trên một đống tiền xu. Tạo hình tượng gỗ Cóc ngậm tiền nhìn sinh động, độc đáo tạo nên vẻ thích thú đối với người xem.

Cóc ngậm tiền có thể nhả ra tiền và tài lộc cho gia chủ. Theo truyền thuyết thì Cóc 3 chân chính là yêu tinh sống lâu năm được ông tiên Lưu Hải thu phục, đem đi khắp nơi để nhả tiền ra giúp đỡ người nghèo. Về sau, người đời làm tượng với tạo hình cóc 3 chân để làm biểu tượng cho tài lộc.

Tượng gỗ cóc 3 chân là một món quà không thể tuyệt vời hơn dành cho bạn bè, đối tác, người thân…đang kinh doanh, với một lời chúc thành công và phát triển trong công việc, phát tài phát lộc.

Trưng bày tượng gỗ Cóc ngậm tiền

Trưng bày tượng gỗ cóc ngậm tiền

Trưng bày tượng gỗ cóc ngậm tiền

– Chất liệu tượng : Được làm từ gỗ tự nhiên với chất lượng tốt.

– Giá bán : 4.500.000đ

Tượng gỗ Cóc ngậm tiền được trưng bày tại công ty, nơi làm việc buôn bán hoặc tại nhà với mong muốn tăng cường tài lộc, đem tiền về và giảm thiểu đi các rủi ro trong buôn bán kinh doanh, đồng thời còn mang lại sự may mắn và bình an. Đặt tượng Cóc ngậm tiền ở hướng hợp phong thủy còn giúp biến Hung thành Cát.

Trong phong thủy, Cóc là con vật mang lại điềm lành. Người Trung Quốc tin rằng nếu có Cóc sống dưới giếng, ao hồ ở sau nhà thì ngôi nhà đó sẽ gặp may mắn và có thể tránh được những nguy hiểm rình rập.

Trưng bày tượng gỗ Cóc ngậm tiền thì phải quay mặt hướng vào bên trong cửa hàng, văn phòng hay công ty để “hứng tiền” từ Cóc nhả ra, không nên quay mặt tượng Cóc ngậm tiền ra bên ngoài hoặc để đối diện cửa sổ. Vị trí thích hợp là để xéo một góc so với cửa chính, quay mặt vào trong  như thể là Cóc ngậm tiền đang nhảy vào trong.

Các mẫu tượng gỗ Cóc ngậm tiền đẹp và độc đáo giá tốt có tại Đồ mỹ nghệ Ông Giàu. Nếu bạn đang cần tìm mua tượng Cóc ngậm tiền hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline hoặc để lại số điện thoại trong mục tin nhắn sẽ có nhân viên liên hệ lại.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau