Tượng Rồng đá phong thủy đẹp và đa dạng


2,366 lượt bình chọn

Tượng Rồng đá phong thủy đẹp và đa dạng

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: 0009
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Tượng Rồng Đá Phong Thủy Đẹp Và Đa Dạng # Top Yêu Thích

Tượng Rồng đá phong thủy là biểu tượng của sức mạnh tuyệt vời và sự thinh vượng, mang theo nguồn năng lượng dương phù hợp với đàn ông. Những bức tượng Rồng đá luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những ai đang tìm mua một vật phẩm phong thủy để trưng bày.

Đặc điểm tạo hình của tượng Rồng đá

Tượng Rồng đá phong thủy

Tượng Rồng đá phong thủy

Rồng là linh vật tối cao nhất trong nền văn hóa Á Đông và cũng là linh vật số 1 trong phong thủy. Hình tượng Rồng phong thủy trong chế tác tượng cũng có nhiều kiểu dáng, mẫu mã, kích cỡ và màu sắc khác nhau, mỗi tạo hình đều có một ý nghĩa riêng biệt. Điển hình như tượng Rồng đá màu xanh – Thanh Long, là biểu tượng hàng đầu trong phong thủy. Linh vật này mang lại cho con người sức khỏe và sinh khí dồi dào, chống lại các nguồn năng lượng xấu. Tượng Rồng đá màu vàng – Hoàng Long, là tượng phong thủy phù hợp đối với những ai đang theo đuổi công danh và sự nghiệp.

Là con vật đứng đầu trong các loài thú lành, việc hóa sát rồng còn tăng cường phát huy quyền lực, vì vậy mà những người có chức vụ cao thường trưng bày linh vật này. Các bậc vua chúa ngày xưa cũng chọn Rồng làm con vật đại diện. Người ta còn cho rằng, nếu những ai làm công việc hành chính nhà nước, chính trị…nếu trưng bày tượng Rồng đá phong thủy sẽ chống lại những lời gièm pha và những sự đố kị.

Cách bài trí tượng Rồng

Cách trưng bày tượng Rồng đá hợp phong thủy

Cách trưng bày tượng Rồng đá hợp phong thủy

Rồng phong thủy có thể được trưng bày dưới dạng tranh vẽ, phù điêu…nhưng tượng Rồng đá là vật khí phong thủy mang lại hiệu ứng mạnh mẽ hơn cả. Những nơi không phù hợp để đặt tượng rồng trong nhà đó là những nơi ẩm thấp, hôi hám, có nguồn năng lượng âm dồi dào như tầng hầm, nhà để xe, nhà kho…và theo các chuyên gia phong thủy, không nên trưng bày quá 5 tượng Rồng đá phong thủy ở trong nhà.

Độ cao trưng bày tượng Rồng cũng cần được lưu ý, không nên đặt tượng rồng ở những nơi cao hơn đỉnh đầu. Sẽ tốt hơn nếu bạn xác định được đâu là hướng phù hợp với mình và quay đầu tượng Rồng về hướng đó. Một vài lưu ý khi trưng bày tượng Rồng :

  • Đặt tượng Rồng ở vị trí thông thoáng.
  • Đặt sao cho đầu Rồng hướng về phía không gian rộng rãi, mắt rồng bao quát được toàn bộ không gian.
  • Không đặt đầu Rồng sát tường hay đặt tường Rồng tại góc nhà.
  • Không nên đặt các tượng linh vật khác gần với tượng Rồng. Ngoại trừ một số linh vật phù hợp như tượng Phượng Hoàng.

Rồng là linh vật cao quý và tôn nghiêm, trưng bày tượng Rồng ở một nơi sạch sẽ thoáng mát và xem tượng Rồng như một vật sống có linh hồn, chắc chắn thành công sớm muộn gì sẽ đến với bạn. Chúc các bạn sẽ lựa chọn được mẫu tượng Rồng đá đẹp và phù hợp với mình nhé.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau