Con quay vĩnh cửu – Món đồ trang trí xả stress cực hiệu quả


2,811 lượt bình chọn

Con quay vĩnh cửu – Món đồ trang trí xả stress cực hiệu quả

  • 💵 250.000đ
  • MSP: 0061
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Con Quay Vĩnh Cửu /️ Món Đồ Trang Trí Xả Stress Cực Hiệu Quả # Top Yêu Thích

Xuất hiện gần đây, sản phẩm con quay vĩnh cửu nổi lên như là một món đồ trang trí cực kì thú vị, được nhiều khách hàng cảm thấy thích thú và ưa chuộng bởi nguyên lý hoạt động đặc biệt, khá lạ mắt của nó. Là vật trang trí để bàn, đồng thời giúp thư giãn, đó là điều mà sản phẩm này mang lại.

Đặc điểm của con quay vĩnh cửu

Bộ sản phẩm con quay vĩnh cửu

Bộ sản phẩm con quay vĩnh cửu

Nói đến con quay chắc ai cũng biết. Nhưng con quay vĩnh cửu là nghe lại khá lạ, vì làm gì có con quay nào quay hoài được, điều này có trái với những gì mà chúng ta đã biết trong Vật Lý : con quay sẽ từ từ giảm tốc rồi dừng lại do ma sát. Tuy nhiên, với con quay vĩnh cửu, chỉ cần quay 1 lần là con quay gần như là quay hoài không dừng lại.

Điều này có được là nhờ thiết kế điện tử bên trong phần đế đặt con quay. Con quay được thiết kế bằng kim loại, khi con quay quay, phần đế sẽ tạo ra từ trường liên tục bổ sung năng lượng bị mất do ma sát cho con quay, vì vậy con quay sẽ quay liên tục mãi mà không dừng lại. Tất cả phần điện tử được thiết kế khéo léo chính xác, được tích hợp bên dưới đế đặt con quay, vì vậy khi ai đó nhìn vào và thấy con quay có quay mãi không dừng sẽ rất bất ngờ.

Bộ sản phẩm con quay vĩnh cửu hoạt động bằng pin, thời gian sử dụng cực kì lâu nhờ thiết kế tiết kiệm pin, thay lắp pin dễ dàng. Pin sẽ là nguồn cung cấp năng lượng giúp cho con quay ở phía trên quay mãi không dừng. Tuy nhiên khi hết pin, nếu không muốn thay pin chúng ta vẫn có thể sử dụng như một con quay bình thường, tuy nhiên nó sẽ dừng sau một khoảng thời gian.

Chuyên kinh doanh sản phẩm con quay vĩnh cửu

Giá bán con quay vĩnh cửu

Giá bán con quay vĩnh cửu

Bên cạnh các sản phẩm trang trí lưu niệm đã và đang thịnh hành, sản phẩm con quay vĩnh cửu cũng đang được yêu thích và chọn mua khá nhiều bởi sự độc đáo đến từ thiết kế và từ nguyên lý hoạt động lạ mắt.

Sản phẩm rất thích hợp để làm quà cho các bạn nhỏ đủ mọi lứa tuổi, người làm việc văn phòng môi trường dễ bị căng thẳng, quà quốc tế thiếu nhi…Giá sản phẩm lại tương đối mềm so với sự độc đáo của nó. Nếu bạn đang không biết tìm một món quà độc, lạ nào giữa thị trường quà tặng, quà lưu niệm đang có vô vàn rất nhiều thứ làm bạn bối rối thì sản phẩm con quay vĩnh cửu này là một lựa chọn không thể phù hợp hơn.

Sản phẩm con quay vĩnh cửu hiện đang có bán tại công ty mỹ nghệ Ông Giàu. Nếu bạn quan tâm về muốn biết thêm thông tin về sản phẩm như chất liệu, giá, phương thức giao hàng…hãy nhắn tin hoặc để lại số điện thoại, sẽ có nhân viên gọi lại để tư vấn chi tiết.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau