Tranh thêu mỹ nghệ chủ đề Phố Cổ mang màu sắc hoài niệm quá khứ


3,011 lượt bình chọn

Tranh thêu mỹ nghệ chủ đề Phố Cổ mang màu sắc hoài niệm quá khứ

  • 💵 3.450.000đ
  • MSP: 0082
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Tranh Thêu Mỹ Nghệ Chủ Đề Phố Cổ Mang Màu Sắc Hoài Niệm Quá Khứ # Top Yêu Thích

Tranh thêu là một dòng tranh được thực hiện hoàn toàn thủ công bởi những nghệ lành nghề, càng đặc biệt hơn là tranh thêu về chủ đề Phố Cổ. Chủ đề Phố Cổ khiến cho bức tranh thêu mang một giá trị về tinh thần lớn lao, khiến cho người xem cảm thấy bồi hồi về những kỷ niệm.

Đặc điểm dòng tranh thêu chủ đề Phố Cổ

Tranh mỹ nghệ chủ đề phố cổ

Tranh mỹ nghệ chủ đề phố cổ

Tranh thêu tay chủ đề Phố Cổ Hà Nội được thêu thủ công bởi những người thợ tay nghề cao thuộc các làng nghề truyền thống Thắng Lợi – Thường Tín. Chính việc được thực hiện thủ công đã làm cho bức tranh thêu mang một giá trị đặc biệt bởi không có sản phẩm nào giống với sản phẩm nào, mỗi bức tranh thêu tay là độc nhất và mang cảm xúc của người nghệ nhân.

Hà Nội có nhiều con phố cổ, mỗi nơi đều chứa những câu chuyện, những cảm xúc đặc biệt qua từng năm tháng. Tranh thêu Phố Cổ là những vẻ đẹp giản dị của Hà Nội được đưa vào những bức tranh thêu tay truyền thống. Những con phố cổ đều mang những vẻ đẹp riêng, chất chứa những cảm xúc tiếc nuối, nỗi nhớ mơ hồ. Từng con phố cổ khác nhau được đưa vào tranh thêu một cách khéo léo, gợi cho người xem những cảm xúc khó tả.

Nếu bạn là người Hà Nội, chắc hẳn việc trang trí một bức tranh thêu tay chủ đề Phố Cổ trong nhà tuy giản dị, đơn sơ nhưng lại tạo một nét hoài cổ, khiến cho những vị khách đến chơi không thể không nhìn qua bức tranh với chủ đề tuy cũ nhưng không bao giờ cũ này.

Trưng bày tranh thêu Phố Cổ

Trưng bày tranh thêu phố cổ

Trưng bày tranh thêu phố cổ

– Chất liệu : Tranh được thêu tay từ chỉ.

– Giá bán : 3.450.000đ

Chủ đề tranh thêu Phố Cổ là những con phố cổ tại Hà Nội vốn dĩ đã rất quen thuộc với những thế hệ người Hà Nội. Những hình ảnh như giếng nước, cổng làng, cô gái áo dài, những người đạp xích lô và những ngôi nhà cũ kỹ…tất cả đều xuất hiện trong những bức tranh thêu Phố Cổ.

Chất liệu của tranh thêu Phố Cổ là chỉ chất lượng cao với những màu sắc phù hợp với chủ đề của bức tranh, mang lại độ bền nhiều năm và màu sắc không hề phai. Ngoài việc trang trí tại nhà, tranh thêu tay chủ đề Phố Cổ phù hợp với những quán cà phê mang phong cách hoài cổ, kết hợp với phong cách trang trí nội thất cũ kỹ sẽ tạo cho người xem một cảm giác như được sống vào thời xa xưa ấy.

Như vậy, một bức tranh thêu tay chủ đề Phố Cổ vừa mang giá trị vật chất lại vừa mang giá trị tinh thần. Giá trị vật chất là nó được làm thủ công tốn nhiều giờ liền bởi các người nghệ nhân, giá trị tinh thần đó là chủ đề thể hiện của bức tranh : phố cổ Hà Nội.

Tranh thêu tay chủ đề Phố Cổ Hà Nội với các mẫu độc đáo khác nhau có tại Đồ mỹ nghệ Ông Giàu. Hãy mua cho mình một bức tranh yêu thích nhất bằng cách gọi đến số hotline hoặc để lại số điện thoại của bạn, sẽ có nhân viên liên hệ để tư vấn sớm nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau