Nhẫn làm từ sừng trâu mỹ nghệ phong cách độc đáo


2,623 lượt bình chọn

Nhẫn làm từ sừng trâu mỹ nghệ phong cách độc đáo

  • 💵 190.000đ
  • MSP: 0049
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Nhẫn Làm Từ Sừng Trâu Mỹ Nghệ Phong Cách Độc Đáo # Top Yêu Thích

Bên cạnh các sản phẩm thủ công mỹ nghệ làm từ sừng như tẩu thuốc sừng, lược sừng hay vòng tay sừng thì nhẫn sừng là một sản phẩm khá mới mẻ và được nhiều người yêu thích bởi phong cách độc đáo mới lạ, bền đẹp và giá cả lại phải chăng.

Kiểu dáng mẫu mã nhẫn sừng

Nhẫn sừng trâu

Nhẫn sừng trâu

Các sản phẩm nhẫn sừng hiện này đều bắt nguồn từ các làng nghề chuyên làm đồ thủ công mỹ nghệ bằng sừng lâu đời và nổi tiếng như làng nghề sừng Thụy Ứng, làng nghề Đô Hai…các sản phẩm sừng mỹ nghệ tại những nơi này không chỉ cung cấp sản phẩm mỹ nghệ cho cả nước mà còn xuất khẩu ra nước ngoài những sản phẩm chất lượng tinh xảo và độc đáo, điều này nói lên được tay nghề của những người thợ ngày nay.

Với truyền thống hàng trăm năm làm nghề, nguyên liệu sừng được lấy từ khắp cả nước và đôi khi nhập khẩu nguyên liệu từ nước ngoài. Sản phẩm nhẫn sừng được sáng tạo và làm thủ công từng cái một, trải qua nhiều công đoạn kỹ càng để cho ra đời những chiếc nhẫn sừng bóng loáng, kiểu cách sáng tạo đa dạng và tinh xảo. Vì được làm thủ công nên dường như chúng ta có thể cảm nhận được là mỗi sản phẩm nhẫn sừng đeo trên tay là riêng biệt, không sản phẩm nào giống sản phẩm nào.

Điều độc đáo của nhẫn sừng so với nhẫn làm từ các chất liệu khác đó là màu sắc, một màu rất đặc biệt của nguyên liệu sừng. Những dấu vết màu sắc trên chiếc sừng thô vẫn lưu lại trên chiếc nhẫn sừng nhỏ xíu đã được gia công qua nhiều công đoạn, điều này khiến cho sản phẩm thêm phần đặc biệt.

Chuyên kinh doanh đồ mỹ nghệ sừng

Giá bán nhẫn sừng trâu

Giá bán nhẫn sừng trâu

Công ty mỹ nghệ Ông Giàu chuyên kinh doanh các sản phẩm mỹ nghệ làm từ sừng, đặc biệt là nhẫn sừng. Các sản phẩm mỹ nghệ sừng được lựa chọn kỹ và thu mua tận nơi từ những làng nghề truyền thống nổi tiếng, điều này mang lại tiện lợi cho những khách hàng ở thành phố muốn được dùng thử, sở hữu một sản phẩm làm từ sừng mỹ nghệ với cái giá khá rẻ.

Đồ mỹ nghệ làm từ sừng tại công ty chúng tôi rất đa dạng và phong phú, mang kiểu dáng hiện đại để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay. Những sản phẩm nhẫn sừng được chế tác để trông bắt mắt khi đeo lên ngón tay, vừa mang một phong cách tự nhiên độc đáo mà không kém phần sang trọng cho người dùng.

Để xem thêm nhiều mẫu nhẫn sừng và lựa chọn cho mình một chiếc nhẫn sừng phù hợp với giá rẻ, hãy liên hệ với chúng tôi qua tin nhắn hoặc gọi điện thoại. Sản phẩm nhẫn làm từ sừng là một thứ đồ trang sức phù hợp để làm quà tặng cho những ai yêu thích nét độc đáo, sự phá cách và khác biệt.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau