Xem Nhiều 7/2024 # Trang Trí Phòng Khách Hợp Phong Thủy Bằng Tượng Gỗ Mỹ Nghệ # Top Yêu Thích

Ngày nay cuộc sống con người ngày càng được nâng cao, bên cạnh các nhu cầu về cuộc sống vật chất, sức khỏe, các vấn đề về ăn uống…thì nhu cầu về tinh thần cũng rất lớn. Nhiều người dần dần quan tâm hơn về những vấn đề phong thủy trong nhà ở.

Phong thủy trong trang trí phòng khách

Tượng gỗ mỹ nghệ phong thủy

Tượng gỗ mỹ nghệ phong thủy

Trong thiết kế trang trí nhà cửa thì phòng khách có thể nói là quan trọng nhất, là điểm nhấn của cả căn nhà. Việc trang trí nội thất cho căn phòng khách là khá quan trọng, cả về mặt thẩm mỹ và cả trong vấn đề phong thủy. Nếu bố trí hợp phong thủy, bạn sẽ ngạc nhiên về những điều thuận lợi may mắn cứ đến trong cuộc sống.

Ngoài những vật dụng nội thất như bàn ghế, tủ, kệ, đồng hồ…được bày bố theo phong thủy, các sản phẩm tượng gỗ mỹ nghệ được áp dụng rất nhiều trong việc trang trí nội thất phòng khách theo phong thủy. Tượng gỗ mỹ nghệ vừa giúp không gian căn phòng khách thêm sang trọng, vừa bổ sung thêm yếu tố Mộc trong phong thủy.

Các bức tượng gỗ phong thủy thường được đặt ở một vị trí cao ráo, thường là cao ngang tầm mắt, nằm ngay giữa phòng khách và mặt hướng ra ngoài. Vị trí này được giải thích là vì vị trí trung tâm căn phòng sẽ là nơi hấp thu năng lượng xấu, tỏa ra những nguồn năng lượng tốt. Mặt tượng hướng ra ngoài có thể giúp trấn trạch, hóa sát, không cho những thế lực xấu vào nhà. Tùy theo mỗi loại tượng mà mang lại ích lợi khác nhau như gia đình hạnh phúc, trấn áp tà ma, sinh con đẻ cái, công việc tấn tới…

Các mẫu tượng gỗ phong thủy

Tượng gỗ trang trí theo phong thủy

Tượng gỗ trang trí theo phong thủy

Tượng gỗ được sử dụng nhiều nhất trong trang trí phòng khách theo phong thủy là tượng gỗ Phật Di Lặc, hay còn gọi là Bồ Tát Di Lặc. Được xem là biểu tượng của sự hạnh phúc và viên mãn, tượng Phật Di Lặc giúp mang lại sự vui vẻ, lạc quan, điều may mắn trong cuộc sống. Ngoài ra, trưng bày tượng Phật Di Lặc là thể hiện sự mong muốn con cháu đầy đàn, gia đình hạnh phúc.

Tượng Quan Công lại phù hợp với những người làm việc kinh doanh, buôn bán hoặc làm trong những ngành thuộc Pháp Luật. Tượng gỗ Quan Công là biểu tượng của sự trí dũng, uy nghiêm với tạo hình dữ dằn. Tượng gỗ Quan Công giúp trấn áp các thế lực xấu muốn quấy nhiễu, chống phá công việc.

Lộc Bình gỗ mỹ nghệ cũng được sử dụng khá nhiều trong trang trí. Trưng bày một cặp Lộc Bình gỗ mỹ nghệ thể hiện sự ước mong sung túc, nhà cửa khang trang, cuộc sống ấm no và tài lộc viên mãn của gia chủ. Hầu như rất dễ bắt gặp những cặp Lộc Bình gỗ được trang trí trong phòng khách của nhiều ngôi nhà.

Các sản phẩm tượng gỗ mỹ nghệ để trang trí phòng khách theo phong thủy đang được kinh doanh tại công ty mỹ nghệ Ông Giàu với nhiều sản phẩm đa dạng về màu sắc, kiểu dáng và chất liệu để đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau