Biểu tượng Rùa đá trong phong thủy


2,391 lượt bình chọn

Biểu tượng Rùa đá trong phong thủy

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: 0013
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Biểu Tượng Rùa Đá Trong Phong Thủy Bao Nhiêu Tiền? Mua Ở Đâu Giá Rẻ? # Top Yêu Thích

Trong thời gian gần đây, xu hướng trang trí nội thất và không gian ở hoặc làm việc bằng tượng đá phong thủy hợp đang là xu hướng nổi bật. Một trong những tượng đá phong thủy được lựa chọn để trưng bày và làm quà tặng nhiều đó là tượng Rùa đá phong thủy.

Tượng Rùa đá trong nhà – Tiền vô như nước

Tượng Rùa đá

Tượng Rùa đá

Trong sách vở và trong phong thủy, Rùa là linh vật trấn giữ phương Bắc. Và người xưa vốn đã cho rằng hướng Bắc là nơi thu hút tiền tiền tài, công danh, phát triển sự nghiệp vững chắc.

Rùa là một con vật trong Tứ Linh ( gồm có Long, Lân, Quy, Phụng). Mang sức mạnh của Huyền Vũ, có ý nghĩa là núi vững chãi che chắn phía sau. Và đặc biệt hơn là trong Tứ Linh, chỉ duy nhất Rùa là con vật có thật ở ngoài đời. Tượng Rùa đá được xem là có thể hóa giải nhiều thế xấu trong ngôi nhà của bạn và giúp bình an, vượng phát.

Loài Rùa vốn dĩ chậm chạp, nhưng trong phong thủy, điều này lại mang ý nghĩa là công danh và tiền tài rồi từ từ sẽ đến, tuy chậm mà chắc. Ngoài ra, Rùa còn là biểu tượng của trường thọ, sự khỏe mạnh và lòng kiên trì.

Người Trung Hoa cho rằng trên mai Rùa chứa cả bản đồ tử vi, những con Rùa bò từ dưới lòng sông lên mang theo những bí mật của bát quái, vốn là nguồn gốc của phong thủy.

Lời khuyên khi trưng bày tượng Rùa đá

Tượng Rùa đá trong phong thủy

Tượng Rùa đá trong phong thủy

Những căn nhà nằm gần bệnh viện, nghĩa trang hay trạm điện cao thế…tường bị tán khí hoặc bị sát tinh chiếu vào. Trong trường hợp này, nếu trưng bày tượng Rùa đá trong nhà sẽ trấn áp được hung khí. Trưng bày tượng Rùa còn giúp sức khỏe và tiền tài của gia chủ thêm ổn định.

Và cũng như các vật phẩm phong thủy khác, khi trưng bày tượng Rùa đá thì bạn cũng nên lưu ý một số điều

  • Luôn đặt tượng Rùa đá sao cho đầu Rùa sẽ hướng ra phía ngoài cửa lớn hoặc cửa sổ, nếu để đầu Rùa quay vào trong sẽ giống như hình tượng Rùa rụt cổ, không thể phát huy được hiệu quả trong phong thủy.
  • Mệnh Mộc , góc Đông Nam thích hợp với năng lượng Thủy của Rùa. Đặt tượng đá Rùa hoặc tranh Rùa tại góc Đông Nam sẽ giúp tăng thêm thu nhập.
  • Đặt một tượng Rùa nhỏ dưới gầm giường sẽ đem lại một giấc ngủ sâu và ngon. Tượng Rùa bảo vệ trong lúc ngủ, hút các nguồn năng lượng tốt để tái tạo lại phần đã mất trong ngày.
  • Đặt tượng Rùa trong văn phòng sẽ hỗ trợ bạn về sự nghiệp, tượng Rùa đá ngậm đồng xu tượng trưng cho việc tiền bạc sẽ kéo đến.

Trong lịch sử Việt, Rùa cũng là loài vật khá linh thiêng khi xuất hiện trong các câu chuyện như Nỏ thần của Vua An Dương Vương, sự tích Hồ Gươm…Khi trưng bày tượng Rùa, bạn nên tham khảo các chuyên gia phong thủy và tìm hiểu kỹ để đạt được hiệu quả phong thủy.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau