Xem Nhiều 7/2024 # Trang Trí Sân Vườn Hợp Phong Thủy Bằng Đá Mỹ Nghệ # Top Yêu Thích

Ngày nay, khi xây nhà hầu như người ta ai cũng chừa đất để xây dựng một khu vườn, nơi trồng các loại cây để cung cấp dưỡng khí và giúp cho cả ngôi nhà mát mẻ. Việc trang trí tượng đá mỹ nghệ trong sân vườn vườn, kết hơp với những yếu tố khác giúp cho khu vườn thêm đẹp đẽ và hài hòa với phong thủy.

Tượng đá mỹ nghệ trang trí sân vườn

Trang trí sân vườn bằng tượng đá mỹ nghệ

Trang trí sân vườn bằng tượng đá mỹ nghệ

Tượng đá mỹ nghệ là một phụ kiện phổ biến dùng trong trang trí sân vườn, tạo dấu ấn độc đáo cá tính của người trang trí cho mỗi khu vườn. Một sân vườn rộng hay hẹp không phải là yếu tố quyết định tạo thành một không gian đẹp, mà yếu tố trang trí mới là quan trọng, đặc biệt là trang trí theo phong thủy.

Không gian sống càng hiện đại thì người ta càng mong muốn gần gũi với thiên nhiên. Chúng ta có thể sử dụng những phụ kiện tượng đá mỹ nghệ để sáng tạo nên một mảnh sân vườn độc đáo của riêng mình. Những sản phẩm đá mỹ nghệ đa dạng phù hợp để trang trí sân vườn đều có bán tại công ty mỹ nghệ Ông Giàu.

Có nhiều chất liệu tượng đá khác nhau như đá trắng, đá cẩm thạch…tùy theo sở thích. Các loại tượng đá mỹ nghệ trang trí sân vườn cũng đa dạng như tượng các con vật, tượng tứ linh, tượng các con vật mang tính phong thủy như sư tử đá, tỳ hưu, nghê, tượng người…tùy theo tiểu cảnh mà chúng ta chọn cho phù hợp.

Ngoài tượng đá mỹ nghệ trang trí sân vườn, chúng ta cũng có thể lựa chọn những phụ kiện đá mỹ nghệ để trang trí sân vườn như hòn non bộ, bàn ghế đá, lối đi bằng đá hay những tảng đá tự nhiên đặt trong sân vườn…

Phong thủy trong trang trí sân vườn

Trang trí sân vườn hợp phong thủy

Trang trí sân vườn hợp phong thủy

Việc trang trí sân vườn bằng đá mỹ nghệ cũng phải tuân theo một số quy luật phong thủy cơ bản để khu vườn của bạn trở nên hài hòa hơn.

  • Cổng vườn : nên mở theo hướng vào bên trong, nên trang trí hai cột đá hai bên cổng.
  • Lối đi trong sân vườn nên thiết kế theo dạng uốn lượn mềm dẻo, tạo cảm giác không gian rộng, trồng hoa và đặt đá mỹ nghệ trang trí dọc theo lối đi.
  • Hàng rào : đừng thiết kế hàng rào quá cao, và hàng rào nên có chiều cao đồng đều nhau.
  • Đá mỹ nghệ trang trí : dùng những sản phẩm đá mỹ nghệ có tính biểu tượng cao như tượng sếu đá, hươu đá, rùa đá, đây là những con vật tượng trưng cho sức khỏe và sự trường thọ cho gia chủ.
  • Nếu sân vườn lộ thiên thì nên trang trí thêm bằng những loại cây dây leo hoặc những chậu cây để đem lại nguyên khí. Việc trang trí các bình bằng gốm lớn cũng là biểu tượng của sự may mắn, thu hút sinh khí.

Việc trang trí đá mỹ nghệ vào sân vườn theo những nguyên tắc phong thủy sẽ mang lại cho bạn một khu vườn đẹp, sinh động đồng thời còn mang lại những lợi ích trong phong thủy, giúp bạn và gia đình có một cuộc sống cân đối hài hòa và khỏe mạnh.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau