Các mẫu tượng Voi đá đẹp và ý nghĩa


2,373 lượt bình chọn

Các mẫu tượng Voi đá đẹp và ý nghĩa

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: 0010
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Các Mẫu Tượng Voi Đá Đẹp Và Ý Nghĩa # Top Yêu Thích

Trong phong thủy, Voi đá được cho là có thể đem lại may mắn và sự thành công về tiền tài và danh vọng. Loài voi được con người ngưỡng mộ về trí khôn, sức mạnh và nhân phẩm của chúng. Với người Phương Đông, voi là một biểu tượng, được thờ cúng và tôn vinh.

Tượng Voi đá là linh vật của sức mạnh và may mắn

Tượng Voi đá phong thủy

Tượng Voi đá phong thủy

Trong Phật Giáo có một vị thần đầu voi chuyên bảo hộ cho sự may mắn và hạnh phúc của con người. Trong lịch sử Việt, hình ảnh loài voi cũng rất hào hùng với những chiến công lừng lẫy của vua Quang Trung, Hai Bà Trưng…Trong tiếng Hán, voi là Tượng, cùng âm với chữ Thừa Tướng ( một chức quan rất lớn trong triều đình), do đó voi là biểu tượng của sức mạnh tài trí hơn người, dưới một người và trên vạn người.

Con voi dùng vòi để hút nước, trong phong thủy thì nước (Thủy) chính là tài lộc, tiền bạc và khởi nguồn của sự sống. Vì thế, công dụng đầu tiên của tượng Voi đá đó là hút tài lộc.

Theo phong thủy, con voi cũng gắn liền với khả năng sinh sản. Nếu bạn đang muốn có con, hãy đặt một cặp tượng Voi nhỏ bằng đá ở hai bên cánh cửa phòng ngủ. Nếu muốn con trai, hãy đặt một con voi tại một vị trí dễ nhìn trong phòng ngủ.

Voi cũng là con vật bảo vệ tài sản, giữ nhà rất giỏi. Nếu muốn tăng cường sự kiểm soát, duy trì quyền lực của mình tại nơi làm việc, văn phòng…hãy đặt một tượng voi ở nơi gần cửa.

Như đã nói ở trên, voi là biểu tượng của trí tuệ. Đặt một tượng voi tại khu vực bàn học của trẻ em nhằm hỗ trợ việc học, tăng thêm hiệu quả việc học hành. Theo Bát Quái sơ đồ, phía Tây (cung Tử Tức), đặt tượng voi tại đó sẽ tạo ra năng lượng có lợi cho việc học của trẻ.

Cách đặt tượng Voi đá hợp phong thủy

Đặt tượng Voi đá phù hợp với phong thủy

Đặt tượng Voi đá phù hợp với phong thủy

Trong phòng khách, đặt một bức tượng Voi sẽ tạo ra một bầu không khí yên bình, sự hòa hợp giữa các thành viên trong gia đình. Đặt tượng Voi tại vị trí cung Quan Lộc sẽ giúp cho gia chủ thuận lợi về mặt tài chính, có của ăn của để.

Nếu ngôi nhà nằm gần sông, hãy đặt tượng Voi hướng vòi ra phía sông, mang ý nghĩa là vòi voi sẽ hút năng lượng Thủy, chính là tiền tài và sự sống. Những bức tượng có tạo hình voi đang cuốn vòi lại, nên hạn chế sử dụng. Bởi đây là hình ảnh con voi sắp ra trận, mang ý nghĩa đấu đá lẫn nhau sẽ không thích hợp cho cuộc sống gia đình hoặc công việc của bạn và người thân.

Dù không thuộc 12 con giáp hay nằm trong Tứ Linh, nhưng tượng voi vẫn là vật mang ý nghĩa lớn về mặt phong thủy và cả mặt thẩm mỹ. Vào các dịp, tượng Voi đá vẫn là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn tặng một món quà mang đầy ý nghĩa.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau