Chuyên cung cấp vòng tay gỗ trắc đẹp, bền, chất lượng


2,290 lượt bình chọn

Chuyên cung cấp vòng tay gỗ trắc đẹp, bền, chất lượng

  • 💵 70.000đ
  • MSP: 0001
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Chuyên Cung Cấp Vòng Tay Gỗ Trắc Đẹp, Bền, Chất Lượng # Top Yêu Thích

Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu của con người càng được nâng cao, trong đó có nhu cầu làm đẹp. Mặc dù ngày nay xuất hiện rất nhiều sản phẩm trang sức bằng các chất liệu khác nhau nhưng người dân Việt Nam ta vẫn yêu thích những đồ mỹ nghệ bằng gỗ bởi vì nó mang lại một nét đẹp sang trọng. Nhằm đáp ứng nhu cầu mua các sản phẩm vòng tay gỗ trắc đẹp và chất lượng cho khách hàng, công ty chuyên cung cấp đồ mỹ nghệ chúng tôi luôn cố gắng từng ngày để phát triển sản phẩm.

Đặc điểm của vòng tay gỗ trắc:

Sản phẩm vòng tay gỗ trắc

Sản phẩm vòng tay gỗ trắc

Vòng tay gỗ trắc được làm bằng chất liệu là gỗ trắc dây, có kích thước từ 10 – 20 ly. Nó được làm bằng cách đan những hạt gỗ hình tròn thành một vòng tay tròn. Vòng tay là một sản phẩm trang sức rất phổ biến đối với các bạn nữ nói riêng trong đó vòng tay gỗ trắc được cả nam và nữ yêu thích, người lớn hay trẻ con đều có thể đeo được. Vòng đeo tay được nhiều người ưa chuộng không chỉ vẻ đẹp sang trọng mà nó còn mang ý nghĩa tâm linh, đem lại may mắn, hạnh phúc cho người đeo.

Vòng tay gỗ trắc được chúng tôi tiện thủ công từng viên một, làm bằng gỗ trắc 100%. Mỗi hạt có thể 10 li, 12 li,… tùy theo sự yêu thích của khách hàng. Thông thường một vòng sẽ gồm 20 hạt, một con số thật đẹp đúng không nào?

Giá bán vòng tay gỗ trắc là bao nhiêu:

Vòng tay gỗ trắc tuy đẹp và mang lại nhiều điều may mắn như thế nhưng giá bán rất phải chăng. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ những sản phẩm vòng tay gỗ trắc đẹp và chất lượng nhất đến khách hàng bằng những phương tiện di chuyển phù hợp để mang sản phẩm đến cho khách hàng vừa nhanh mà lại đảm bảo.

Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên thủ công vô cùng chuyên nghiệp nên đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm như mong muốn. Vòng tay gỗ trắc mà chúng tôi mang lại được nhiều người sử dụng đánh giá cao.

Quy cách: hàng nguyên

Giá bán:

+ Vòng đeo tay hạt gỗ trắc 10 ly: 70.000 vnđ.

+ Vòng đeo tay hạt gỗ trắc 12 ly: 80.000 vnđ.

+ Vòng đeo tay hạt gỗ trắc 16 ly: 230.000 vnđ.

Vòng tay đẹp chất lượng

Vòng tay đẹp chất lượng

Còn chần chừ gì nữa mà bạn không mua ngay những sản phẩm vòng tay gỗ trắc tuyệt đẹp này để làm đẹp cho mình và tặng cho những người thân yêu của mình. Với cách thức đặt hàng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần gọi điện đến một trong hai số điện thoại hotline của công ty Ông Giàu, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình của chúng tôi tư vấn. Chúng tôi đảm bảo sẽ giao hàng tận nơi, đúng thời gian, địa điểm và chất lượng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau