Xem Nhiều 7/2024 # Trang Trí Không Gian Nơi Làm Việc Hợp Với Phong Thủy # Top Yêu Thích

Vấn đề trang trí nơi làm việc theo phong thủy là rất quan trọng, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự hung – suy trong công việc, sự nghiệp của bạn. Vì vậy, nên quan tâm đến cách bố trí phong thủy hợp lý khi xây dựng nơi làm việc.

Trang trí nơi làm việc bằng vật phong thủy

Vật phẩm trang trí phong thủy

Vật phẩm trang trí phong thủy

Tại nơi làm việc, vị trí đầu tiên mà chúng ta cần quan tâm về vấn đề phong thủy đó là bàn làm việc. Theo phong thủy thì, phần trung tâm bàn làm việc là khu vực có liên quan đến vấn đề sức khỏe nên cần giữ cho sạch sẽ gọn gàng, phía sau bàn làm việc hay góc trái bàn làm việc là vùng giàu sang, bạn có thể đặt ở đó ở những vật phẩm phong thủy mang tính tiền tài như tượng gỗ Di Lặc, tượng đá cóc ngậm tiền…Sản phẩm tượng gỗ Di Lặc đang được bán tại Đồ mỹ nghệ Ông Giàu : http://domynghegiasi.com/cac-mau-tuong-go-di-lac-va-y-nghia-phong-thuy.html

Ngoài ra, bạn có thể trang trí ở trên bàn làm việc của mình những vật phẩm cát tường mang ý nghĩa phong thủy :

  • Tượng đá Tỳ Hưu, Kỳ Lân hay Long Mã khi đặt trên bàn đầu phải hướng ra cửa chính hoặc của sổ nơi làm việc. Công dụng là trừ tà, chiêu tài, hút tài khí bốn phương.
  • Đối với tượng Cóc ba chân, voi, cá thì phải quay đầu hướng vào trong nơi làm việc, không hướng ra cửa sổ hay cửa chính.
  • Đối với tượng tê giác tượng trưng cho sức mạnh thì quay đầu ra ngoài, tượng lạc đà tượng trưng cho sự kiên nhẫn, khả năng tích trữ thì quay đầu vào bên trong nơi làm việc.
  • Riêng tượng rùa hay tượng quy long ( rùa đầu rồng) thì không nên đặt trên bàn ở nơi làm việc dù đây là biểu tượng của sự thông minh, khát vọng và sự trường thọ.

Bạn cũng có thể trang trí bàn tại nơi làm việc bằng những vật phẩm cát tường :

  • Như ý cát tường : vật có hình dáng cong, phần đầu lớn, là biểu tượng của sự thỏa mãn ước nguyện, nhanh thăng tiến và nhận được sự ủng hộ từ cấp trên.
  • Cầu thủy tinh, ngọc thạch anh : tượng trưng cho sự thông tuệ, uyên bác, suy nghĩ sáng suốt trong việc mở rộng các mối quan hệ và giao tiếp.

Một số lưu ý khi trang trí nơi làm việc theo phong thủy

Trang trí phòng làm việc theo phong thủy

Trang trí phòng làm việc theo phong thủy

Bàn làm việc tại nơi làm việc nên dựa lưng vào tường, trước mặt hoặc bên trái nên có cửa sổ thoáng khí, phong cảnh đẹp. Vị trí ngồi nên nhìn thấy được cửa ra vào. Nên giữ gìn sự gọn gàng của bàn làm việc và nơi làm việc.

Trang trí cây cảnh nơi làm việc giúp hỗ trợ sức khỏe, tăng sự sáng tạo khi làm việc, tăng năng suất và dễ thành công hơn.

Bàn ngồi tại nơi làm việc đừng đặt dưới xà nhà, vô tình sẽ tạo nên áp lực. Mặt bên bàn làm việc không chiếu đối điện hoặc dựa vào nhà vệ sinh, cũng không nên đặt làm việc sát bên cửa sổ hành lang.

Những chú ý nho nhỏ khi bố trí nơi làm việc cũng có thể mang lại những lợi ích không ngờ tới cho công việc của bạn. Việc bố trí nơi làm việc hợp phong thủy sẽ tạo ra một không khí thoải mái, dễ chịu cho tinh thần để bạn có thể phát triển công việc của mình.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau