Xem Nhiều 6/2024 # Trang Trí Bàn Làm Việc Hợp Bằng Tượng Đá Phong Thủy # Top Yêu Thích

Con người ta dành phần lớn thời gian trong ngày để làm việc. Vì vậy, việc thiết kế không gian làm việc hiệu quả là điều rất quan trọng. Bên cạnh tính thẩm mỹ, việc trang trí bàn làm việc sao cho hợp với phong thủy là một vấn đề cũng được khá nhiều người quan tâm.

Trang trí bàn làm việc bằng đá mỹ nghệ

Tượng đá trang trí bàn làm việc

Tượng đá trang trí bàn làm việc

Thông thường, trên bàn làm việc ngoài các dụng cụ cần thiết ra sẽ có thêm những vật trang trí giúp thư giãn, thoải mái đầu óc. Nhưng như vậy sẽ là một sự thiếu sót nếu chúng ta bỏ qua vấn đề phong thủy, đặc biệt là bàn làm việc của những người có chức vụ lớn trong công ty hay những người làm trong những ngành nghề quan trọng.

Theo phong thủy của người phương Đông, nên bố trí những vật phẩm cát tường ở trên bàn làm việc. Vật cát tường ở đây là những tượng đá, các vật phẩm làm bằng đá mỹ nghệ…Người ta cho rằng việc bố trí này sẽ góp phần mang lại sự may mắn, thành công và thăng tiến trong công việc.

Trên bàn làm việc, chúng ta có thể đặt cột thủy tinh hoặc quả cầu thạch anh, bởi tính chất của vật này là giúp quy tụ năng lượng lại, tăng sự tập trung và chính xác khi làm việc.

Ngoài ra, cũng có thể chọn tượng đá nhỏ Kỳ Lân, Long, Mã, Bạch Hổ…để trang trí bàn làm việc. Trong phong thủy có một khái niệm là “trái Thanh Long, phải Bạch Hổ”. Trưng bày cặp tượng đá Rồng và Hổ này sẽ giúp công việc duy trì được sự phát triển, hạn chế những thế lực xấu hãm hại.

Đặt một cặp tượng đá Tỳ Hưu trên bàn làm việc sẽ giúp thu hút tài lộc, đặc biệt là tượng đá Tỳ Hưu màu đen. Chú ý là bố trí để đầu Tỳ Hưu hướng ra phía cửa trước để trấn trạch, trừ tà và chiêu lộc cho gia chủ.

Những sản phẩm đá mỹ nghệ trang trí bàn làm việc

Tượng Rồng đá trang trí trên bàn

Tượng Rồng đá trang trí trên bàn

Nói đến vấn đề trang trí bàn làm việc bằng đá mỹ nghệ thì rất đa dạng, bởi các sản phẩm đá mỹ nghệ hiện nay rất nhiều và đa dạng về chủng loại, kích thước và chất liệu đá. Và để trang trí một vật phẩm đá mỹ nghệ nào lên bàn, chúng ta cũng nên tìm hiểu qua về phong thủy của sản phẩm đó.

Những sản phẩm đá mỹ nghệ phong thủy thường được trưng bày đó là : tượng đá Tỳ Hưu, tượng đá Thiềm Thử (cóc 3 chân), tượng Tam Đa, tượng Rồng, Hồ Lô, Tháp Văn Xương, Bình Tài Lộc Hạnh Phúc, tượng Ngựa đá, Thuyền Buồm, tượng Cá…Những sản phẩm này đều được bán tại công ty mỹ nghệ Ông Giàu.

Bàn làm việc cũng phải luôn gọn gàng sạch sẽ. Trang trí bàn làm việc bằng tượng đá mỹ nghệ vừa giúp cho bàn làm việc thêm tinh tế sang trọng, vừa mang ý nghĩa phong thủy tạo một không gian làm việc thoải mái để phát triển công việc.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau