Xem Nhiều 7/2024 # Những Điều Cấm Kỵ Khi Trang Trí Nhà Ở Theo Phong Thủy # Top Yêu Thích

Trang trí nhà cửa theo phong thủy đã không còn là điều gì mới lạ, khi mà cuộc sống ngày càng được nâng cao và người ta ngày càng quan tâm đến những vấn đề mang tính tâm linh, tinh thần. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý những điều không nên khi trang trí nhà cửa theo phong thủy.

Những điều không nên khi trang trí nhà ở

Trang trí ngôi nhà hợp phong thủy

Trang trí ngôi nhà hợp phong thủy

Không để bể cá cảnh đối diện với bếp nấu ăn, sẽ xảy ra xung khắc giữa Hỏa và Thủy. Ngoài ra, không kê bể cá cảnh dưới tượng thần tài, Tam Đa, như vậy sẽ gây tổn hao tài lộc vì vi phạm “Chính thần hạ thủy”.

Tượng Quan Âm và tượng Quan Vân Trường không được thờ ở một nơi hoặc để đối diện nhau. Nếu thờ tượng Thần tiên và có bàn thờ gia tiên trong nhà thì không để bàn thờ gia tiên ở vị trí cao hơn tượng thần.

Vị trí đặt giường không nên hướng vào tấm gương, vì được cho là bị ảnh hưởng đến sức khỏe vợ chồng, ảnh hưởng đến vấn đề con cái. Cũng không để loa đài gần giường ngủ, sẽ khiến cho người hay mê sảng, không có giấc ngủ sâu.

Không để bếp nấu ăn hướng nhìn thẳng ra cửa chính, trong phong thủy cho rằng để người ngoài nhìn thấy lửa trong bếp nhà mình là một điều không tốt. Có thể dùng một tấm bình phong để che lại.

Nếu trang trí cây cảnh trong nhà thì nên tưới thường xuyên, đừng để héo úa. Trong phong thủy thì việc cây cảnh trong nhà héo úa sẽ dẫn đến việc các thành viên trong gia đình dễ xích mích với nhau.

Nếu hệ thống ống nước trong nhà đang bị rò rỉ, chính là biểu tượng của sự rò rỉ năng lượng cá nhân, tiền tài của gia đình bạn. Hãy khắc phục ngay khi gặp trường hợp này.

Trong phòng khách chỉ nên treo những bức tranh sinh động, mang không khí vui tươi, tránh treo những bức tranh sở thích kì lạ liên quan đến những vấn đề tiêu cực. Những sản phẩm tranh mỹ nghệ làm từ các chất liệu khác nhau có bán tại Đồ mỹ nghệ Ông Giàu : http://domynghegiasi.com/c/san-pham/tranh-my-nghe

Những vật phẩm phong thủy trang trí nhà ở

Tượng ngựa phong thủy

Tượng ngựa phong thủy

Đối với vật phẩm phong thủy để trang trí nhà cửa thì sẽ lấy người đứng đầu, trụ cột để tìm ra cung mệnh làm chuẩn, từ đó chọn vật phẩm phù hợp. Tuy nhiên, nếu chọn vật phẩm phong thủy trang trí cho một căn phòng thì lại dựa theo chủ nhân căn phòng đó mà lựa chọn.

Vật phẩm chiêu tài, vượng phát :

  • Tượng Tỳ Hưu và Thiềm Thử ( cóc 3 chân) là 2 vật phẩm phong thủy hàng đầu về chiêu tài tiến bảo, giúp gia chủ may mắn trong làm ăn kinh doanh.
  • Tượng cá chép : phát triển đường học hành, công danh.
  • Tượng ngựa : tượng trưng cho tốc độ phát triển kinh doanh như ngựa phi nước đại vậy.
  • Tượng thuyền buồm : làm ăn thuận buồn xuôi gió.

Vật phẩm tượng trưng cho sức khỏe, trường thọ :

  • Tượng rùa , long quy : biểu tượng tuyệt đối của sự trường thọ.
  • Ve sầu : biểu tượng của sự bất tử, chống lại các âm mưu xấu xa.
  • Tam xu tiền cổ : tượng trưng cho Thiên – Địa – Nhân, biểu tượng của sự thịnh vượng, cát lành.

Khi trang trí nhà cửa theo phong thủy, nếu tránh những vấn đề cấm kỵ và sử dụng hợp lý những vật phẩm trang trí mỹ nghệ phong thủy sẽ giúp mang lại may mắn, thành công, những lợi ích tốt lành đến các thành viên trong gia đình.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau