Trưng bày tranh gỗ mỹ nghệ hợp phong thủy


2,594 lượt bình chọn

Trưng bày tranh gỗ mỹ nghệ hợp phong thủy

  • 💵 16.000.000đ
  • MSP: 0045
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Trưng Bày Tranh Gỗ Mỹ Nghệ Hợp Phong Thủy # Top Yêu Thích

Hiện nay, đã và đang có nhiều nơi, ngoài việc trang trí nội thất bằng các vật dụng gỗ như bàn ghế gỗ, tủ gỗ, kệ gỗ…đã trưng bày thêm cac sản phẩm tranh gỗ mỹ nghệ phong thủy. Các dòng tranh gỗ mỹ nghệ được chế tác tinh xảo, đường nét mềm mại độc đáo không thua gì các loại tranh khác.

Chủ đề thể hiện của tranh gỗ mỹ nghệ

Tranh gỗ mỹ nghệ

Tranh gỗ mỹ nghệ

Các chủ đề tranh thường được chọn mua đó là tranh gỗ Tứ Linh ( gồm có 4 bức), bộ tranh gỗ Tứ Dân, tranh các linh vật, tranh gỗ các con vật như ngựa, cá chép…ngoài ra, tranh gỗ còn thể hiện một số điển tích dân gian như vinh quy bái tổ, cá chép hóa rồng và còn thể hiện chủ đề thiên nhiên, phong cảnh và cuộc sống. Tùy theo sở thích của mỗi người mà lựa chọn cho mình một dòng tranh phù hợp.

Bộ bốn bức tranh gỗ Tứ Quý hay còn được gọi là bộ tranh gỗ Tùng Cúc Trúc Mai. Bốn bức tranh gỗ này thể hiện bốn loại cây khác nhau, được xem là hình ảnh tượng trưng cho bốn đức tính đặc biệt của người quân tử, còn gọi là Tứ Đức. Cây Tùng : sự hiên ngang, ngạo nghễ với đời. Cây Cúc : tuy sau này tàn úa, vẫn giữ nguyên vẹn giá trị của bản thân mình. Cây Trúc : bản tính chính trực, ngay thẳng. Cây Mai : đức tính kiên trì, chịu vượt qua khó khăn để đạt được thành công.

Ngoài bộ tranh gỗ Tứ Quý, người ta còn trưng bày kèm với bộ cũng bốn bức là Tứ Dân Ngư Tiều Canh Mục. Khi kết hợp hai bộ tranh này lại sẽ tạo thành một bức tranh lớn tổng thể về phong cảnh bốn mùa trong năm, mỗi mùa sẽ có một thú vui tao nhã riêng, chẳng hạn như mùa Thu đi đi câu cá (Ngư).

Tranh gỗ Tứ Linh thể hiện sự tôn nghiêm, mang đậm bản sắc tâm linh của bốn linh vật trong phong thủy là Long, Lân, Quy, Phụng. Các dòng tranh gỗ Tứ Linh được điêu khắc rất tinh xảo và mềm mại, thể hiện được cái hồn tranh gỗ.

Trưng bày tranh gỗ theo phong thủy

Trưng bày tranh gỗ mỹ nghệ

Trưng bày tranh gỗ mỹ nghệ

Theo các chuyên gia phong thủy thì trong một không gian, khi trưng bày các sản phẩm gỗ như bàn ghế gỗ, tủ gỗ…đặc biệt là tranh gỗ mỹ nghệ, ngoài việc tăng thêm vẻ đẹp sang trọng mà nó còn mang ảnh hưởng phong thủy rất mạnh.

Những gian phòng chứa nhiều vật dụng kim loại hay đồ điện tử phát ra sóng điện từ thường tạo một cảm giác lạnh lẽo, người ở những nơi này thường có cảm giác hơi bất an và ngủ thường không ngon giấc. Vì vậy, trưng bày tranh gỗ mỹ nghệ cũng là sự bổ sung thêm yếu tố Mộc, giảm bớt sự ảnh hưởng của hành kim và hành thổ, đem lại sự ấm cúng và an tâm.

Tranh gỗ mỹ nghệ chủ đề đa dạng phong phú, chất liệu gỗ chế tác cũng rất đa dạng để đáp ứng nhu cầu chơi tranh của mọi người. Một bức tranh gỗ sẽ khiến không gian căn phòng trở nên khác biệt. Để xem thêm nhiều mẫu tranh gỗ mỹ nghệ hợp với phong thủy, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau