Cầu nước người tuyết giáng sinh thú vị


2,805 lượt bình chọn

Cầu nước người tuyết giáng sinh thú vị

  • 💵 210.000đ
  • MSP: 0060
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Cầu Nước Người Tuyết Giáng Sinh Thú Vị # Top Yêu Thích

Là một món quà tặng trang trí lưu niệm cực kì “hot” vào mỗi dịp giáng sinh, sản phẩm cầu nước người tuyết là một món quà hay một đồ trang trí đem lại một không khí giáng sinh thu nhỏ bên trong một quả cầu bé xíu bằng thủy tinh độc đáo.

Đặc điểm của cầu nước người tuyết

qua cau tuyet

Cầu tuyết giáng sinh

Sản phẩm cầu tuyết khi trang trí trên bàn học hay bàn làm việc, khung cửa sổ…kết hợp với cây thông noel sẽ mang một không khí giáng sinh mini vào trong nhà bạn. Chỉ cần cầm quả cầu tuyết lên và lắc nhẹ, ta sẽ thấy người tuyết và ngôi nhà trong quả cầu sẽ được bao phủ trong một làn tuyết trắng, hệt như là giáng sinh ở miền ôn đới vậy.

Một số quả cầu nước người tuyết còn được chế tác để phát ra nhạc giáng sinh, làm cho không khí thêm sôi động. Thông thường bên trong cầu nước sẽ có tượng người tuyết, ông già Noel, cây thông hay những ngôi nhà nhỏ. Bên dưới sẽ là những bông tuyết vụn rất nhỏ chìm dưới đáy, khi lắc nhẹ thì những bông tuyết đó sẽ nổi lên trong nước, xoay tròn tạo cảm giác như là tuyết rơi bên trong quả cầu vậy.

Phần đế được chế tạo để quả cầu nước người tuyết có thể đứng vững trên bàn, đồng thời phần đế của quả cầu cũng là vật trang trí, với những chi tiết như tuần lộc, họa tiết bông tuyết, hoặc đối với sản phẩm cầu nước người tuyết có phát nhạc thì ngay phần đế sẽ có chỗ lên dây cót.

Chuyên kinh doanh sản phẩm cầu nước người tuyết

Sản phẩm cầu nước người tuyết

Sản phẩm cầu nước người tuyết

Công ty mỹ nghệ Ông Giàu bên cạnh việc kinh doanh các sản phẩm mỹ nghệ theo phong thủy từ gỗ, đá…còn chuyên kinh doanh các sản phẩm trang trí lưu niệm, đặc biệt là cầu nước. Không chỉ có cầu nước người tuyết phù hợp vào các dịp giáng sinh, sản phẩm cầu nước chúng tôi rất đa dạng như cầu tuyết hình gấu, cầu tuyết pha lê, những mẫu cầu tuyết đáng yêu để dành tặng cho người ấy…

Những sản phẩm được thiết kế chắc chắn, cầu thủy tinh dày, trong suốt tinh xảo và không bị trầy xước. Sản phẩm cầu tuyết có giá khá rẻ so với các mặt hàng trang trí lưu niệm cao cấp khác, phù hợp để làm quà tặng, vật trang trí lưu niệm trong các dịp đặc biệt.

Nếu quan tâm đến sản phẩm cầu tuyết giáng sinh, bạn hãy để lại số điện thoại hoặc nhắn tin cho chúng tôi, sẽ có người tư vấn thêm về mẫu mã kiểu dáng chất liệu, giá cả sỉ và lẻ và phương thức giao hàng một cách tiện lợi nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau