Lọ hoa năng lượng mặt trời thiết kế độc đáo


2,684 lượt bình chọn

Lọ hoa năng lượng mặt trời thiết kế độc đáo

  • 💵 40.000đ
  • MSP: 0059
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Lọ Hoa Năng Lượng Mặt Trời Thiết Kế Độc Đáo # Top Yêu Thích

Là một sản phẩm sáng tạo độc đáo kết hợp giữa điện tử và các chi tiết cơ khí, lọ hoa năng lượng mặt trời khiến cho người mua thích thú vì nguyên tắc hoạt động thú vị và cũng là vì lọ hoa mặt trời lại có giá khá rẻ so với các loại đồ trang trí lưu niệm khác.

Đặc điểm của lọ hoa năng lượng mặt trời

Lọ hoa năng lượng mặt trời

Lọ hoa năng lượng mặt trời

Được làm hoàn toàn từ nhựa thân thiện với môi trường và không gây hại cho người, lọ hoa năng lượng mặt trời được thiết kế hình dạng là một chậu nhỏ có gắn một bông hoa năm cánh cũng làm bằng nhựa. Gọi là lọ hoa năng lượng mặt trời là vì khi để lọ hoa này ở nơi có ánh sáng hoặc ánh nắng, pin năng lượng mặt trời sẽ hấp thu năng lượng từ ánh sáng và tạo thành điện, làm cho bông hoa trong chậu chuyển động qua lại nhìn rất sinh động và đáng yêu.

Điểm mạnh của sản phẩm lọ hoa mặt trời so với các sản phẩm trang trí lưu niệm khác đó là lọ hoa mặt trời hoàn toàn không dùng pin, chỉ dùng năng lượng từ mặt trời. Khi ta trang trí một lọ hoa mặt trời nơi đầu tủ, bàn học, bàn làm việc, bàn ăn, trong xe hơi…thì vào mỗi ngày khi có ánh nắng hay ánh sáng chiếu vào, bông hoa trong lọ sẽ tự động di chuyển, lắc lư bằng những động tác như nghiêng đầu, vẫy cánh lá qua lại nhìn rất thú vị. Sản phẩm hoàn toàn không sử dụng pin.

Một điểm hay nữa là cường độ ánh sáng chiếu vào càng mạnh thì bông hoa sẽ càng chuyển động một cách sinh động hơn, vì vậy nó thích hợp để trang trí nơi cửa sổ, bàn học hoặc trên xe hơi…nói chung là những nơi mà trong ngày thường hay có ánh sáng chiếu vào.

Chuyên bán lọ hoa năng lượng mặt trời

Chuyên kinh doanh lọ hoa năng lượng mặt trời

Chuyên kinh doanh lọ hoa năng lượng mặt trời

Sản phẩm này bắt nguồn từ nước ngoài và tạo một cơn sốt vì sự thú vị của nó. Công ty mỹ nghệ Ông Giàu chuyên kinh doanh các mặt hàng mỹ nghệ gỗ, đá, vỏ sò…và các sản phẩm trang trí, lưu niệm đặc biệt là sản phẩm lọ hoa năng lượng mặt trời. Sản phẩm hiện đã và đang được nhiều khách hàng sỉ và lẻ khắp cả nước yêu thích vì độ bền, sự tiện dụng và giá thì lại khá rẻ.

Quý khách cần tham khảo thêm thông tin về sản phẩm như xuất xứ, kiểu dáng mẫu mã, giá bán của lọ hoa năng lượng mặt trời…hãy để lại tin nhắn và nhân viên công ty sẽ liên hệ lại nhanh nhất có thể để tư vấn về giá cả sỉ và lẻ, chất liệu sản phẩm và phương thức giao hàng nhanh chóng nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau