Xem Nhiều 7/2024 # Trang Trí Nhà Ở Hợp Phong Thủy Với Tượng Gỗ Mỹ Nghệ # Top Yêu Thích

Đối với những người chơi gỗ lâu năm, họ lựa chọn tượng gỗ để trang trí sẽ rất thành thạo. Còn nếu bạn là người mới, khi vào cửa hàng gỗ sẽ bị bối rối bởi sự đa dạng của các loại tượng gỗ cũng như chất liệu. Bài viết này sẽ nói một cách cơ bản về các vấn đề phong thủy khi trang trí nhà ở bằng tượng gỗ.

Công dụng khi trưng bày tượng gỗ

Tượng gỗ mỹ nghệ phong thủy

Tượng gỗ mỹ nghệ phong thủy

Tượng gỗ đã được sử dụng từ rất lâu với mục đích trang trí và trong các năm gần đây, khi kinh tế phát triển và chất lượng cuộc sống được nâng cao thì người ta bắt đầu quan tâm đến vấn đề phong thủy trong việc trang trí nhà cửa bằng tượng gỗ mỹ nghệ.

Thông thường, theo cách trang trí cơ bản thì các bức tượng nhỏ sẽ được bài trí trong phòng khách, phòng làm việc…còn đối với các bức tượng gỗ có kích thước lớn sẽ được đặt ở ngoài sân, hoặc cũng có thể trong phòng khách. Việc trang trí bằng tượng gỗ mỹ nghệ sẽ giúp cho không gian thêm tinh tế sang trọng, và còn mang đến những ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy.

Tượng gỗ mỹ nghệ vừa mang giá trị nghệ thuật, lại mang giá trị tâm linh. Người Việt Nam lại thường có quan niệm về những giá trị tâm linh. Tượng gỗ trưng bày càng lâu ngày lại càng đẹp, càng mang giá trị tâm linh sâu sắc.

Tượng gỗ thường được các nghệ nhân điêu khắc những vị thần thánh, Phật, những con linh thú, con vật linh thiêng, con giáp…Mỗi loại tượng lại mang ý nghĩa phong thủy khác nhau, cầu tài lộc, công việc thành công, con cái đầy nhà, gia đình hạnh phúc, sức khỏe…

  • Tượng Phúc Lộc Thọ mang đến tài lộc, sức khỏe cũng như những điều may mắn cho gia chủ. Trưng bày tượng Phúc Lộc Thọ thể hiện ước muốn một cuộc sống viên mãn, con cháu sum vầy, công việc thành công và gặp nhiều may mắn.
  • Tượng Di Lặc lại tượng trưng cho sự thanh thản, bỏ qua những căng thẳng trong cuộc sống, sự đầm ấm và giàu sang.
  • Tượng Quan Công thể hiện sự nghiêm nghị dữ dằn, giúp trấn áp tà ma và những thế lực xấu muốn quấy nhiễu, giúp công việc thăng tiến.

Ngoài ra, tượng gỗ mỹ nghệ vẫn còn nhiều và rất đa dạng và phong phú, các bạn cần tìm hiểu về ý nghĩa tâm linh, phong thủy của một sản phẩm tượng gỗ mỹ nghệ nào đó trước khi quyết định mua chúng

Những lưu ý khi trang trí tượng gỗ phong thủy

Trưng bày tượng gỗ mỹ nghệ

Trưng bày tượng gỗ mỹ nghệ

Khi trưng bày các tượng gỗ phong thủy trong nhà, vị trí trưng bày phải sạch sẽ và cao ráo. Đừng đặt tượng ở vị trí thấp như dưới sàn, thứ nhất là nhìn không được đẹp, thứ hai là sẽ ảnh hưởng đến phong thủy.

Tượng gỗ mỹ nghệ đa số được đặt ở phòng khách hay phòng học hoặc làm việc, tránh đặt tượng ở những nơi như phòng tắm, nhà kho, phòng ngủ…

Nếu có thể , hãy gặp chuyên gia phong thủy để được tư vấn về hướng đặt tượng gỗ thích hợp trong nhà. Điều này sẽ cực kì giúp ích trong vấn đề phong thủy.

Công ty mỹ nghệ Ông Giàu chuyên kinh doanh tượng gỗ mỹ nghệ phong thủy, sản phẩm đa dạng về mẫu mã với nhiều chất liệu gỗ khác nhau, đáp ứng được nhu cầu đa dạng khách hàng. Tượng gỗ mỹ nghệ được nhập từ những làng nghề truyền thống nổi tiếng nên chất lượng cực kì tốt, đảm bảo sự hài lòng của các bạn.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau