Đồng hồ cát pha lê – Món quà trang trí, lưu niệm thú vị


2,665 lượt bình chọn

Đồng hồ cát pha lê – Món quà trang trí, lưu niệm thú vị

  • 💵 219.000đ
  • MSP: 0056
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Đồng Hồ Cát Pha Lê /️ Món Quà Trang Trí, Lưu Niệm Thú Vị # Top Yêu Thích

Từ thuở xa xưa khi chưa có đồng hồ để tính thời gian thì người ta sử dụng đồng hồ cát. Khi cát chảy xuống hết tức là hết bao nhiêu đơn vị thời gian. Ngày nay đã có nhiều thiết bị hiện đại để đo đếm thời gian nhưng đồng hồ cát vẫn được chế tác để làm vật trang trí lưu niệm độc đáo.

Đặc điểm của đồng hồ cát

Đồng hồ cát pha lê

Đồng hồ cát pha lê

Đồng hồ cát là một phát minh của người Châu Âu cổ đại. Hai bầu thủy tinh được gắn vào nhau, còn phần ở giữa được thiết kế to hay hẹp tùy vào lượng thời gian mà người ta muốn đo đếm, rồi đổ cát vào. Khi dốc ngược đồng hồ cát 180 độ, cát sẽ chảy dần dần qua bên kia và khi cát chảy hết là đúng với thời gian mà người chế tạo tính toán.

Thời xưa, đồng hồ cát được chế tác từ nhiều vật liệu khác nhau phục vụ cho đa dạng ngành nghề như hàng hải, nấu ăn…Ngày nay, đa số đồng hồ cát được chế tác từ pha lê trong suốt nhìn sang trọng đẹp mắt, hạt ở bên trong là hạt cát mịn, có thể được nhuộm nhiều màu sắc sặc sỡ khác nhau. Mỗi đồng hồ cát sẽ được người chế tác ghi rõ thời gian, ví dụ như đồng hồ cát 1 phút, đồng hồ cát 30s…Đồng hồ cát càng lớn thì thời gian càng lâu.

Các đồng hồ cát trang trí chất lượng cao hiện nay được tính toán thời gian cát chảy rất chính xác, một số loại còn tích hợp đèn LED bên trong để vừa trang trí, vừa có chức năng làm đèn ngủ. Đồng hồ cát giúp không gian làm việc, học tập thêm sang trọng và đồng thời giúp giải tỏa căng thẳng tương đối hiệu quả.

Chuyên kinh doanh đồng hồ cát

Giá bán đồng hồ cát

Giá bán đồng hồ cát

Công ty mỹ nghệ Ông Giàu chuyên kinh doanh các sản phẩm trang trí lưu niệm, quà tặng…đặc biệt là sản phẩm đồng  hồ cát.  Sản phẩm được chế tạo chắc chắn, chất liệu bền đẹp. Giá lại không hề mắc nếu so với các sản phẩm trang trí mỹ nghệ khác.

So với các mặt hàng trang trí mỹ nghệ làm từ gỗ, đá…thì đồng hồ cát pha lê có giá khá rẻ với chất liệu chính là pha lê trong suốt và đế làm bằng gỗ tự nhiên. Một số mẫu đồng hồ cát có tích hợp đèn LED, đồng hồ nhỏ để xem giờ hoặc xung quanh đồng hồ cát lớn có thêm nhiều đồng hồ cát nhỏ với màu sắc khác nhau.

Đồng hồ cát thích hợp nhất để làm quà tặng cho trẻ em hay người lớn vào các dịp như sinh nhật, thôi nôi hay lễ kỷ niệm…Đồng hồ cát mang ý nghĩa nhắc nhở chúng ta và sự quan trọng của thời gian, một khi qua đi sẽ không quay trở lại.

Để xem thêm nhiều mẫu đồng hồ cát đa dạng với nhiều chất liệu và giá cả đa dạng, hãy liên hệ với chúng tôi qua tin nhắn hoặc gọi điện thoại đến số hotline sẽ được tư vấn rõ ràng về giá cả sỉ và lẻ, mẫu mã và phương thức giao hàng tận nơi.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau