Giá bán của các dòng tranh gỗ mỹ nghệ


2,588 lượt bình chọn

Giá bán của các dòng tranh gỗ mỹ nghệ

  • 💵 9.900.000đ
  • MSP: 0044
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Giá Bán Của Các Dòng Tranh Gỗ Mỹ Nghệ # Top Yêu Thích

Đã từ rất lâu rồi, tranh gỗ mỹ nghệ xuất hiện như là một vật trang trí độc đáo cho không gian nội thất, giúp căn nhà thêm sang trọng. Trang trí nhà cửa bằng tranh gỗ mỹ nghệ có thể nói là một xu hướng không bao giờ lỗi thời.

Đặc điểm của các dòng tranh gỗ mỹ nghệ

Tranh gỗ mỹ nghệ

Tranh gỗ mỹ nghệ

Hiện nay, trên thị trường gỗ mỹ nghệ thì các dòng tranh gỗ mỹ nghệ rất đa dạng và phong phú, đủ loại, đủ chất lượng gỗ, đủ mọi giá cả…phục vụ cho nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

Dòng tranh điêu khắc gỗ mỹ nghệ là dòng tranh gỗ có giá trị cao. Tranh được điêu khắc thủ công từ chất liệu gỗ tự nhiên bởi những người thợ có tay nghề cao, chủ đề trên tranh điêu khắc gỗ đa dạng, có thể là hoa, con vật, bộ tranh gỗ tứ linh, bộ tranh gỗ tứ dân, cuộc sống thường ngày, phong cảnh, các điển tích dân gian…Dòng tranh này được nhiều người yêu thích bởi vì được làm thủ công nên có tính độc đáo, tinh xảo. Đối với dòng tranh điêu khắc gỗ nhưng được thực hiện bằng máy móc hiện đại thì có giá trị thấp hơn, tuy nhiên vẫn có độ tinh xảo và chất lượng nhất định.

Dòng tranh thứ hai đó là tranh gỗ ghép. Chất liệu gỗ để làm tranh này đa dạng, từ gỗ bình dân đến gỗ quý hiếm. Vì vậy mà dòng tranh gỗ ghép này phù hợp với đa dạng nhu cầu. Từng mảnh gỗ sẽ được tạo hình rồi ghép lại trên một tấm gỗ lớn để tạo ra chủ đề chính của bức tranh. Chủ đề của dòng tranh gỗ ghép cũng đa dạng như dòng tranh gỗ điêu khắc. Giá của tranh gỗ ghép có thể nói là thấp hơn so với tranh điêu khắc gỗ.

Vấn đề phong thủy khi trưng bày tranh gỗ mỹ nghệ

Giá bán tranh gỗ mỹ nghệ

Giá bán tranh gỗ mỹ nghệ

Tranh gỗ mỹ nghệ sẽ là một món quà tuyệt vời để tặng cho những người mà bạn yêu quý, hoặc sẽ là một vật trang trí tuyệt vời, giúp ngôi nhà bạn thêm phần sang trọng. Và ngoài chức năng trang trí nội thất, tranh gỗ mỹ nghệ còn giúp bổ sung yếu tố Mộc, giúp giảm ảnh hưởng của hành kim và hành thổ.

Theo phong thủy, trong một không gian nếu có nhiều đồ vật bằng kim loại hoặc các thiết bị phát sóng điện tử sẽ mang lại không khí lạnh lẽo, con người sống trong môi trường đó sẽ cảm thấy bất an, ngủ không được ngon giấc. Vì vậy, trưng bày tranh gỗ mỹ nghệ mang lại yếu tố Mộc giúp cho căn phòng thêm ấm áp, làm cho con người cảm thấy thoải mái dễ chịu và ngủ ngon hơn.

Nếu trên tường của bạn còn trống trải, sẽ là một vị trí cực kì thích hợp cho một bức tranh gỗ mỹ nghệ, đó có thể là tranh gỗ thư pháp, tứ linh…tùy theo sở thích của chủ nhân. Hãy liên hệ với chúng tôi để được xem thêm nhiều mẫu tranh gỗ mỹ nghệ đa dạng.

 

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau