Đồ gỗ mỹ nghệ giá rẻ chất lượng tại TPHCM


2,514 lượt bình chọn

Đồ gỗ mỹ nghệ giá rẻ chất lượng tại TPHCM

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: 0032
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Giá Rẻ Chất Lượng Tại Tphcm # Top Yêu Thích

Đồ gỗ mỹ nghệ luôn là thành phần không thể thiếu trong trang trí nội thất. Các sản phẩm gỗ mỹ nghệ xuất hiện giúp không gian nội thất trở nên ấm cúng hơn và thêm phần sang trọng. Ngày nay, cuộc sống người dân TPHCM phát triển hơn trước nên nhu cầu mua đồ gỗ mỹ nghệ chất lượng cao tăng lên khá nhiều.

Các loại đồ gỗ mỹ nghệ được tiêu thụ nhiều tại TPHCM

Bàn ghế gỗ mỹ nghệ TPHCM

Bàn ghế gỗ mỹ nghệ TPHCM

Đồ gỗ mỹ nghệ rất đa dạng, từ kiểu dáng mẫu mã đến chất lượng gỗ chế tác, với mức giá rất đa dạng đủ để đáp ứng nhu cầu trưng bày sản phẩm gỗ mỹ nghệ của người dân. Từ những sản phẩm như bàn ghế gỗ, tủ gỗ, các mẫu tượng gỗ, tranh gỗ ghép…đến những sản phẩm mới như tranh gỗ chạm khắc, tranh gỗ đục, phù điêu gỗ, lục bình…Những sản phẩm này được làm rất đa từ các loại gỗ bình dân đến những loại gỗ hiếm, có những sản phẩm làm trong một thời gian ngắn, lại có những sản phẩm người thợ tay nghề cao phải mất đến vài tháng mới hoàn thành. Vì vậy, đôi khi tại những hội chợ trưng bày đồ gỗ mỹ nghệ, không hiếm để bắt gặp những sản phẩm gỗ mỹ nghệ có giá lên đến hàng trăm triệu.

Tại TPHCM, có khá nhiều cơ sở chế tác gỗ mỹ nghệ, đáp ứng được nhu cầu của người dân. Các thợ gỗ mỹ nghệ tại TPHCM cũng rất lành nghề, sản phẩm bàn ghế, lục bình, tranh gỗ…được chế tác tinh xảo và được ưa chuộng. Tuy nhiên, để đáp ứng được các yêu cầu đặc biệt của những vị khách muốn sở hữu những sản phẩm cực kì tinh xảo và chất lượng cao thì các sản phẩm gỗ mỹ nghệ đều phải mua từ các làng nghề gỗ mỹ nghệ truyền thống lâu đời ở miền Bắc vận chuyển vào.

Một số loại gỗ chế tác đồ gỗ mỹ nghệ tại TPHCM

Đồ gỗ mỹ nghệ tại TPHCM

Đồ gỗ mỹ nghệ tại TPHCM

Các mặt hàng đồ gỗ mỹ nghệ được chế tác từ nhiều chất liệu gỗ khác nhau như gỗ trắc, gỗ sưa, gỗ thủy tùng, gỗ vàng tâm…hay các loại gỗ bình dân hơn như gỗ xoan đào, gỗ sồi…Đây đều là các loại gỗ tự nhiên, có đặc điểm chung đó là có vân gỗ đẹp, dễ nhuộm màu, bền và ít co dãn, ít mối mọt. Nếu được xử lý tốt trước khi chế tác thì các sản phẩm gỗ mỹ nghệ làm từ gỗ tự nhiên có thể tồn tại đến hàng trăm năm.

Điều đặc biệt của đồ gỗ mỹ nghệ được làm từ gỗ tự nhiên đó là không độc hại với sức khỏe, một số loại còn có mùi thơm. Đồ mỹ nghệ gỗ tự nhiên dùng càng lâu ngày thì màu gỗ càng sẫm màu và càng đẹp, càng có giá trị. Tuy nhiên, hiện nay đồ mỹ nghệ làm từ gỗ tự nhiên giá cũng khá cao.

Đồ gỗ mỹ nghệ tại TPHCM rất đa dạng và muôn màu muôn vẻ, từ giá thấp đến giá cao. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên mua những sản phẩm gỗ mỹ nghệ từ gỗ gì, mức giá như thế nào để trang trí cho không gian ngôi nhà mới xây của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách nhiệt tình nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau