Kỳ Lân làm bằng ốc mỹ nghệ độc đáo


2,468 lượt bình chọn

Kỳ Lân làm bằng ốc mỹ nghệ độc đáo

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: 0025
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Kỳ Lân Làm Bằng Ốc Mỹ Nghệ Độc Đáo # Top Yêu Thích

Thời gian gần đây, vỏ ốc – một sản phẩm của tự nhiên vốn được bỏ đi trước đây đã được sáng tạo và chế tác ra rất nhiều loại đồ trang trí thủ công mỹ nghệ rất độc đáo. Một sản phẩm được rất nhiều người yêu thích đó là con Kỳ Lân được làm hoàn toàn từ vỏ ốc.

Vỏ ốc biến hóa thành Kỳ Lân

Kỳ Lân chế tác từ vỏ ốc

Kỳ Lân chế tác từ vỏ ốc

Bằng những chiếc vỏ ốc, vỏ sò với nhiều kích cỡ khác nhau và hình dạng khác nhau và một ít keo, các người thợ thủ công đã khéo léo chọn lựa, kết nối lại để tạo ra một hình tượng Kỳ Lân đẹp và sống động không thua gì tượng Kỳ Lân bằng đá. Có nhiều người vốn thích trưng bày tượng Kỳ Lân bằng đá, nhưng giờ thấy Kỳ Lân bằng vỏ ốc được làm đẹp, độc đáo và còn mang phong cách của tự nhiên, của biển, vậy là mua luôn để trưng bày. Nếu góc làm việc hay góc học tập trưng bày một con Kỳ Lân bằng vỏ ốc thay vì tượng đá Kỳ Lân sẽ khiến cho không gian có vẻ tự nhiên hơn, thoải mái hơn.

Không biết từ bao giờ mà chỉ từ những chiếc vỏ ốc, vỏ sò nhỏ xíu, muôn hình vạn trạng mà người dân vùng biển đã sáng tạo ra từ những đồ lưu niệm đơn giản, dần dần sáng tạo thêm và phát triển để rồi tạo ra một loại đồ lưu niệm khá công phu và đặc sắc là con Kỳ Lân. Kỳ Lân vỏ ốc được kết nối từ rất rất nhiều con ốc nhỏ, màu sắc khác nhau tùy theo bộ phận của Kỳ Lân.

Kỳ Lân vỏ ốc và phong thủy

Kỳ Lân trong phong thủy

Kỳ Lân trong phong thủy

Kỳ Lân dù làm bằng bất cứ chất liệu gì, kim loại, đá tự nhiên hay thậm chí là vỏ ốc, vỏ sò cũng mang lại tác dụng phong thủy cho ngôi nhà, góc làm việc hay góc học tập của bạn. Đó cũng là lý do tại sao quà lưu niệm Kỳ Lân làm từ vỏ ốc được nhiều người chọn mua.

Trong phong thủy, Kỳ Lân là một trong Tứ Linh : Long, Lân, Quy, Phụng. Người ta thường trưng bày Kỳ Lân với mong muốn có con cái và thăng tiến trong công việc và học hành. Ngoài ra, Kỳ Lân còn là một vật cát tường, tiêu trừ tai học vận xui và trấn trạch, đẩy tài thăng quan.

Kỳ Lân làm từ vỏ sò, cũng tương tự như Kỳ Lân đá, có tác dụng ổn định bầu không khí xung quanh, gọi là trấn trạch. Giúp tránh khỏi những xung đột trong gia đình, các mối quan hệ đang không tốt, giải tỏa những vấn đề căng thẳng trong cuộc sống.

Kỳ Lân vỏ sò vừa là vật trang trí mang tính tự nhiên, hài hòa, lại vừa là một vật trưng bày phong thủy trong gia đình. Kỳ Lân làm từ vỏ ốc đúng là một món quà ý nghĩa và độc đáo dành cho người thân và bạn bè nếu bạn đang băn khoăn nên mua quà lưu niệm gì sau chuyến đi du lịch biển.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau