Tranh hoa điêu khắc gỗ độc đáo


2,600 lượt bình chọn

Tranh hoa điêu khắc gỗ độc đáo

  • 💵 13.000.000đ
  • MSP: 0046
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Tranh Hoa Điêu Khắc Gỗ Độc Đáo Bao Nhiêu Tiền? Mua Ở Đâu Giá Rẻ? # Top Yêu Thích

Tranh điêu khắc gỗ là một loại hình nghệ thuật dân gian lâu đời với lịch sử hàng nghìn năm. Chủ đề thể hiện của tranh điêu khắc gỗ cũng rất đa dạng và phong phú, và trong đó thì dòng tranh hoa điêu khắc gỗ vốn xuất hiện từ lâu đời được nhiều người ưa chuộng bởi độ sắc sảo và những đường nét mềm mại nổi bật của nó.

Đặc điểm của tranh hoa điêu khắc gỗ

Tranh hoa điêu khắc gỗ

Tranh hoa điêu khắc gỗ

Được yêu thích không thua kém các dòng tranh gỗ khác, tranh hoa gỗ được lựa chọn nhiều bởi sự đơn sơ, mộc mạc rất phù hợp để chạm khắc lên mặt gỗ. Những đường nét uốn lượn có chiều sâu của các loài hoa dưới bàn tay khéo léo của người thợ khiến bức tranh hoa điêu khắc gỗ nhìn sống động, giống như là những bông hoa nở ra từ mặt gỗ vậy.

Tranh hoa gỗ tạo cho người xem một cảm giác thư thái, thư giãn mỗi khi ngắm nhìn. Trưng bày tranh gỗ điêu khắc hoa và các họa tiết thiên nhiên còn thể hiện sự thư thái trong lối sống, sự tao nhã và bình dị của người trưng bày. Ngoài ra, chủ đề về các loài hoa trên tranh điêu khắc gỗ chưa bao giờ là bị lỗi thời, nó luôn mang một vẻ đẹp cổ xưa, mềm mại và duyên dáng. Có thể cho rằng tranh hoa điêu khắc gỗ có giá trị về nghệ thuật, tinh thần hơn là về vật chất.

Tranh hoa chạm khắc trên các loại gỗ tốt, quý hiếm sẽ có giá trị cao, tuy nhiên mức giá của bức tranh thì lại tùy thuộc vào tác phẩm được khắc trên gỗ là nhiều hơn. Những bức tranh hoa chạm khắc thủ công luôn có giá trị hơn những bức tranh gỗ được thực hiện bằng máy móc.

Trưng bày tranh hoa điêu khắc gỗ

Trưng bày tranh điêu khắc gỗ

Trưng bày tranh điêu khắc gỗ

Tranh hoa gỗ có nhiều kích thước, kiểu dáng và màu sắc gỗ cũng khác nhau nên cách trưng bày cũng khác nhau. Nên treo tranh hoa gỗ cao hơn so với đồ nội thất trong nhà như bàn ghế, tủ…Đừng để khoảng cách quá xa sẽ trông rời rạc, không đẹp mắt.

Chiều cao khi treo tranh hoa gỗ trên tường cũng phải tính để khi ngồi nhìn ngắm cho thuận mắt. Đối với những đồ trang trí lớn như lục bình, đồng hồ thì để cách xa ra một chút để không làm mất cân đối và bức tranh cũng nổi hơn.

Theo phong thủy, trưng bày tranh gỗ trong nhà cũng là sự bổ sung yếu tố Mộc, giảm bớt hành kim và hành thổ. Điều này giúp mang lại cảm giác ấm áp, thoải mái cho không gian ngôi nhà. Vì vậy khi trang trí nội thất nên sử dụng các đồ vật bằng gỗ thì tốt hơn.

Trên thị trường hiện nay, tranh hoa điêu khắc gỗ rất đa dạng, mẫu mã đẹp, giá thấp trung bình hay cao cũng có, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của nhiều người. Hãy liên hệ với chúng tôi để tham khảo thêm nhiều mẫu tranh hoa gỗ chạm khắc và được tư vấn để có thể tiết kiệm thời gian lựa chọn và mua hàng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau