Vòng tay sừng trâu tinh xảo và độc đáo


2,629 lượt bình chọn

Vòng tay sừng trâu tinh xảo và độc đáo

  • 💵 75.000đ
  • MSP: 0050
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Vòng Tay Sừng Trâu Tinh Xảo Và Độc Đáo # Top Yêu Thích

Bên cạnh các loại vòng tay trang sức làm từ các loại đá quý, vàng, bạc…thì vòng tay mỹ nghệ làm từ sừng trâu cũng được nhiều người yêu thích bởi vẻ đẹp tao nhã, cá tính và cả sự độc nhất đến từ mỗi chiếc vòng sừng mà bạn đeo.

Các mẫu vòng tay sừng

Vòng tay sừng mỹ nghệ

Vòng tay sừng mỹ nghệ

Từ nguyên liệu là sừng trâu, qua đôi bàn tay mài dũa, khắc gọt khéo léo của người thợ làng nghề, vô số các sản phẩm mỹ nghệ từ sừng trâu, trong đó có vòng tay sừng, đã ra đời và tỏa đi khắp đất nước để phục vụ nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Có rất nhiều làng nghề làm đồ mỹ nghệ từ sừng ở khắp nước ta.

Sản phẩm vòng tay sừng trâu được yêu thích vì tính độc đáo, sự đơn giản nhưng tinh tế và đặc biệt là về độ bền gần như là vĩnh cửu của chất liệu sừng. Trải qua thời gian thì ngày nay, các loại vòng tay sừng ngày càng được cải thiện về mẫu mã, kiểu dáng hiện đại và đa dạng hơn để đáp ứng nhu cầu mới hiện nay.

Từ một khúc sừng thô, có nhiều công đoạn xử lý khác nhau để tạo nên một sản phẩm vòng tay sừng mỹ nghệ. Sừng được mua từ khắp nơi trên đất nước, có khi khan hiếm phải nhập từ nước ngoài về. Số công đoạn thực hiện có thể lên đến hơn 10 công đoạn, và đều được thực hiện bằng tay với sự hỗ trợ phần nào của máy móc, vì vậy có thể nói đối với mỗi sản phẩm vòng tay sừng là độc nhất, không chiếc nào giống chiếc nào cả. Những sản phẩm vòng tay sừng mỹ nghệ khi hoàn thành được đánh bóng loáng, mang vẻ đẹp độc đáo.

Chuyên kinh doanh sản phẩm vòng tay sừng

Giá bán của vòng tay sừng

Giá bán của vòng tay sừng

Công ty mỹ nghệ Ông Giàu bên cạnh việc kinh doanh các sản phẩm mỹ nghệ chất liệu đá, gỗ thì còn chuyên về đồ mỹ nghệ làm từ sừng như nhẫn sừng, lược sừng…đặc biệt là vòng tay sừng. Với giá rẻ, kiểu dáng đẹp và phong cách thì vòng tay sừng luôn được ưa chuộng.

Sản phẩm vòng tay sừng tại cơ sở của chúng tôi được mua trực tiếp từ các làng nghề truyền thống đồ mỹ nghệ sừng với số lượng lớn, giá tốt nên các bạn sẽ không phải lo ngại về vấn đề giá cả và chất lượng sản phẩm. Để xem thêm nhiều mẫu vòng tay sừng mỹ nghệ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về giá cả, mẫu mã và phương thức giao hàng. Với phương châm khách hàng là thượng đế chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Phù hợp với mọi lứa tuổi, phong cách độc đáo và giá rẻ, những điều đó làm cho vòng tay sừng trở thành một sản phẩm mỹ nghệ được ưa chuộng được nhiều người mua để đeo hoặc làm một món quà tặng đơn giản nhưng độc đáo.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau