Tượng gỗ Long Quy – Con vật linh thiêng trong phong thủy


2,044 lượt bình chọn

Tượng gỗ Long Quy – Con vật linh thiêng trong phong thủy

  • 💵 7.900.000đ
  • MSP: 0087
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Tượng Gỗ Long Quy /️ Con Vật Linh Thiêng Trong Phong Thủy # Top Yêu Thích

Là một con vật kì lạ thuộc hàng những con vật huyền thoại, lại là sự kết hợp giữa Rùa và Rồng nên tượng gỗ Long Quy rất linh thiêng, được nhiều người yêu thích và trưng bày và thể hiện sự tôn kính. Tượng gỗ Long Quy tạo nét độc đáo cho không gian nội thất đồng thời còn mang nhiều ý nghĩa trong phong thủy.

Đặc điểm tượng gỗ Long Quy

Tượng gỗ Long Quy

Tượng gỗ Long Quy

Gọi Long Quy là con vật kỳ lạ, xuất phát từ cái tên của nó, chính là sự kết hợp giữa hai con vật trong tứ linh đó là Long và Quy. Vì là sự kết hợp giữa hai trong bốn tứ linh nên người ta cho rằng Long Quy rất linh thiêng, là một con vật huyền thoại.

Theo sách vở thì Long Quy là một con vật có thật trong truyền thuyết, cụ thể là truyền thuyết Long Sinh Cửu Phẩm, tức là Rồng sinh ra chín con. Long Quy là đứa con thứ bốn, tên là Bá Hạ, rất thích mang những vật nặng và có mình rùa, đầu rồng. Chính vì sở thích mang vật nặng nên tượng gỗ Long Quy có thể giúp chống lại sát khí và giải trừ những tai họa đang ngầm diễn ra.

Tạo hình tượng gỗ Long Quy rất đặc sắc với những đường nét tinh xảo, khiến người chiêm ngưỡng cảm thấy thích thú với hình ảnh con vật kỳ lạ mang đầu rồng, miệng ngậm long châu, thân mình là rùa với chiếc mai rùa to lớn đang cưỡi trên những con sóng. Tượng gỗ Long Quy còn khá lạ nên để trưng bày nó, bạn cần biết ý nghĩa phong thủy bên trong.

Trưng bày tượng gỗ Long Quy

Trưng bày tượng gỗ Long Quy

Trưng bày tượng gỗ Long Quy

– Chất liệu : Tượng được điêu khắc từ gỗ tự nhiên.

– Giá bán : 7.900.000đ

Trưng bày tượng gỗ Long Quy sẽ giúp gia chủ trấn trạch nhà, đem tới những phúc trạch. Ngoài ra tượng Long Quy còn giúp giải trừ những hung tinh, tiêu biểu như là hung tinh Tam Bích, Thất Xích, Nhị Hắc, Họa Hại…đồng thời chuyển thành cát tường, mang đến một cuộc sống tốt đẹp và an lành hơn cho gia chủ.

Một điều đặc biệt là tượng gỗ Long Quy giúp hóa giải Tam Sát cực kì tốt. Chẳng hạn như vào năm nay 2017, nếu hướng nhà hoặc hướng cửa hàng, công ty hay nơi làm việc của bạn là hướng Đông tức là phạm phải Tam Sát trong năm Dậu. Gặp họa Tam Sát sẽ khiến cho các thành viên trong gia đình hay thành viên trong công ty thường gặp bệnh, gặp những vận xui. Để hóa giải, cần đặt tượng Long Quy ở nơi đó, và hướng mặt ra ngoài cửa để ngăn ngừa và hóa giải tam sát.

Trường hợp nơi làm việc phạm phải các hướng xấu như hướng Ngũ Quỷ,  hướng Tuyệt Mạng. hướng Lục Sát…thì cần thay đổi vị trí bàn làm việc. Nếu không di chuyển được thì cần đặt một bức tượng gỗ Long Quy ở bên trái bàn làm việc và đầu quay về hướng xấu để hóa giải.

Nhiều mẫu tượng gỗ Long Quy với chất liệu gỗ đa dạng, kiểu dáng tinh xảo có tại Đồ mỹ nghệ Ông Giàu. Nếu bạn đang muốn chọn mua cho mình tượng gỗ Long Quy ưng ý nhất với giá tốt, hãy gọi đến số hotline hoặc để lại số điện thoại trong mục tin nhắn sẽ có nhân viên liên hệ lại để tư vấn sớm nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau