Đá thủ công mỹ nghệ cao cấp giá rẻ tại Hà Nội


2,550 lượt bình chọn

Đá thủ công mỹ nghệ cao cấp giá rẻ tại Hà Nội

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: 0038
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Đá Thủ Công Mỹ Nghệ Cao Cấp Giá Rẻ Tại Hà Nội # Top Yêu Thích

Tại Hà Nội, từ các loại đá thô như đá xanh, đá trắng, đá granit…qua bàn tay khéo léo lành nghề của người thợ làm đá, đã tạo ra nhiều loại sản phẩm đá mỹ nghệ độc đáo, đặc sắc, cao cấp và tinh xảo, cung cấp cho thị trường đáp ứng nhu cầu của người dân.

Các sản phẩm đá mỹ nghệ Hà Nội

Sản phẩm đá mỹ nghệ Hà Nội

Sản phẩm đá mỹ nghệ Hà Nội

Dưới bàn tay của người thợ, những tảng đá thô đã trở thành những sản phẩm tinh xảo, mang nét đẹp tinh tế và giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc. Mỗi sản phẩm đá mỹ nghệ như được người thợ gửi gắm suy tư của mình vào, không sản phẩm nào giống sản phẩm nào cả.

Hà Nội với hàng nghìn năm lịch sử và phát triển, hình thành cùng với đất nước với vô vàn những nét đẹp, những nét văn hóa đặc trưng. Là một trong những thành phố phát triển nhất Việt Nam, nhu cầu  đa dạng của người dân về việc sử dụng các sản phẩm mỹ nghệ, đặc biệt là các sản phẩm đá mỹ nghệ là rất cao. Đá mỹ nghệ là loại sản phẩm duy trì nét đẹp văn hóa người Việt với những hoa văn chạm trổ thể hiện hình ảnh rồng, phượng, mây, núi…trong từng sản phẩm.

Trong trang trí nhà cửa, các gia đình thường sử dụng tượng đá các con vật linh thiêng như sư tử đá, nghê đá, chó đá…ngoài ra còn trưng bày các hòn non bộ, lục bình bằng đá được chế tác khá tinh xảo và độc đáo.

Trong văn hóa thờ cúng lâu đời, có nhiều sản phẩm mỹ nghệ được chế tác từ đá như lăng mộ đá, lư hương bằng đá…với nhiều hoa văn họa tiết truyền thống được chạm trổ tinh xảo, nổi bật mang đến một sự trang trọng và thiêng liêng.

Trong trang trí đền chùa, các sản phẩm như tượng đá, lư hương đá, các công trình điêu khắc đá được các người thợ tay nghề cao chế tác. Các đường nét chạm trổ tinh tế và phóng khoáng, gần gũi với thiên nhiên kết hợp với sự mộc mạc, tĩnh lặng của các ngôi chùa cổ kính.

Ý nghĩa phong thủy của các sản phẩm đá mỹ nghệ

Ý nghĩa phong thủy của tượng đá mỹ nghệ

Ý nghĩa phong thủy của tượng đá mỹ nghệ

Đối với các sản phẩm tượng đá mỹ nghệ như rồng đá, sư tử đá, nghê đá…và các con vật bằng đá khác, ngoài việc giúp trang trí cho không gian nội thất thêm độc đáo và sang trọng, còn mang ý nghĩa phong thủy, giúp trấn trạch hóa sát, đem lại những điều may mắn và hóa giải những vận xui.

Trong lĩnh vực tôn giáo, các tượng đá mỹ nghệ Chúa Jesu, tượng đá Phật Tổ, tượng đá Phật Bà Quan Âm, tượng đá Bồ Tát cũng được trưng bày nhiều nơi như gia đình, nơi làm việc hoặc trong xe với mong muốn thờ kính và được che chở, đem lại nhiều điều may mắn và tránh khỏi những vận xui.

Quý khách tại Hà Nội và các nơi khác nếu có nhu cầu mua các sản phẩm đá thủ công mỹ nghệ hãy liên hệ với chúng tôi để được xem thêm nhiều mẫu độc đáo và chất lượng. Chắc chắn các sản phẩm của chúng tôi sẽ đáp ứng được nhu cầu của các bạn.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau