Tượng Trâu điêu khắc gỗ đẹp và sinh động trang trí trong phong thủy


2,968 lượt bình chọn

Tượng Trâu điêu khắc gỗ đẹp và sinh động trang trí trong phong thủy

  • 💵 3.000.000đ
  • MSP: 0075
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Tượng Trâu Điêu Khắc Gỗ Đẹp Và Sinh Động Trang Trí Trong Phong Thủy # Top Yêu Thích

Con trâu từ xưa đến nay là hình ảnh gắn liền với sự bền bỉ, tính tình hiền lành, mạnh mẽ và là biểu tượng của sự no đủ. Trong phong thủy, trưng bày tượng trâu gỗ có lợi về yếu tố đất đai, mang đến sự thịnh vượng và bền vững. Đó là lý do mà nhiều người chọn tượng trâu gỗ để trưng bày.

Đặc điểm của tượng trâu gỗ

Tượng trậu gỗ phong thủy

Tượng trâu gỗ phong thủy

Trong 12 con giáp, trâu là sửu, là quẻ Khôn trong sơ đồ bát quái, chủ yếu là về đất đai, mang đến thinh vượng. Theo phong thủy thì tượng Trâu bằng gỗ, thuộc hành thổ là tốt nhất cho gia chủ, trưng bày sẽ có lợi cho việc kinh doanh nhà đất, bất động sản. Ngoài ra, tượng trâu gỗ trong phong thủy còn dùng để trấn yểm.

Người xưa quan niệm, trong cuộc đời có 3 việc quan trọng là tậu trâu, cưới vợ và làm nhà. Con trâu vốn được xem là “đầu cơ nghiệp” của người dân. Hình tượng con trâu hiền lành biến thành tượng gỗ với mong muốn mang lại sự phú quý, cát tường cho người trưng bày.

Tạo hình con trâu trong tượng gỗ nhìn mạnh mẽ, bền bỉ nhưng lại toát lên vẻ hiền lành chân chất. Tượng trâu gỗ nhìn rất sinh động không khác gì con trâu thật. Một số mẫu tượng trâu gỗ đang đứng hoặc đang nằm trên những đồng tiền xu, ngụ ý là sẽ mang lại thịnh vượng, phát tài cho công việc.

Trưng bày tượng trâu gỗ

Trưng bày tượng trâu gỗ phong thủy

Trưng bày tượng trâu gỗ phong thủy

– Chất liệu : tượng trâu được điêu khắc hoàn toàn từ gỗ tự nhiên.

– Giá bán : 3.000.000đ

Trưng bày tượng trâu gỗ ở nhà sẽ là một món đồ trang trí đẹp, nhưng đặt ở đúng vị trí thì tượng trâu còn mang lại những tác dụng phong thủy nữa. Nên đặt tượng trâu gỗ ở hướng Bắc hoặc hướng Đông Bắc của ngôi nhà hoặc nơi làm việc. Không nên đặt tượng Trâu ở hướng Nam hoặc hướng Tây Nam.

Nếu tượng trâu gỗ có kích thước nhỏ thì có thể đặt ở trên bàn làm việc, phòng khách…nơi có các vượng tinh như Lục Bạch, Bát Bạch chiếu. Tránh đặt tượng trâu gỗ gần nhà vệ sinh, trên bàn học, bàn thờ…những nơi có hung tinh Nhị Hắc, Tam Bích chiếu đến.

Tượng trâu gỗ phù hợp với những người tuổi Tỵ, tuổi Dậu, tuổi Hợi, tuổi Sửu. Đối với tuổi Mùi thì bị xung khắc với Sửu nên người tuổi Mùi không thích hợp để trưng bày tượng trâu gỗ. Nên đặt tượng trâu gỗ ở vị trí cao ráo sạch sẽ, mặt hướng ra bên ngoài. Không đặt tượng trâu gỗ ở những nơi dơ bẩn, ẩm thấp và tối tăm. Bạn có thể tham khảo thêm mẫu tượng ngựa gỗ tại đây : http://domynghegiasi.com/tuong-ngua-go-phong-thuy-chat-lieu-da-dang-doc-dao.html

Tượng trâu gỗ thích hợp để trang trí theo phong thủy hoặc làm một món quà tặng ý nghĩa đối với người thân bạn bè, đối tác đặc biệt là những ai làm công việc kinh doanh, đất đai.

Nhiều mẫu tượng trâu gỗ với chất liệu đa dạng, kiểu dáng độc đáo có tại Đồ mỹ nghệ Ông Giàu, các bạn nếu quan tâm và muốn chọn cho mình một mẫu tượng trâu gỗ đẹp ưng ý nhất với giá hợp lý hãy gọi đến số hotline hoặc để lại số điện thoại trong mục tin nhắn, sẽ có nhân viên gọi lại sớm nhất có thể.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau