Lưu giữ những kỷ niệm bằng khung hình vỏ ốc


2,462 lượt bình chọn

Lưu giữ những kỷ niệm bằng khung hình vỏ ốc

  • 💵 120.000đ
  • MSP: 0024
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Lưu Giữ Những Kỷ Niệm Bằng Khung Hình Vỏ Ốc # Top Yêu Thích

Khung ảnh là một vật dùng để gắn ảnh, là nơi lưu giữ những kỷ niệm. Có nhiều loại khung hình khác nhau với nhiều chất liệu và hình dáng cũng khác nhau cho phù hợp với tấm ảnh và hiện nay, khung hình vỏ ốc được rất nhiều người ưa chuộng bởi giá rẻ, độc đáo và phù hợp với những hình ảnh liên quan đến biển cả.

Điều gì làm nên sức hút từ khung hình vỏ sò

Khung hình vỏ sò độc đáo

Khung hình vỏ sò độc đáo

Điều đặc biệt đó là ngoài việc mua, bạn cũng có thể tự tay làm một khung hình vỏ sò, tuy nhiên một điều chắc chắn là khung hình vỏ sò của bạn sẽ không đẹp bằng của người thợ làm đồ mỹ nghệ. Ngoài ra, giá bán của khung hình vỏ sò cũng khá rẻ, bởi nguyên liệu không gì khác là những thứ tận dụng được từ thiên nhiên và qua bàn tay khéo léo của con người, trở thành nơi lưu giữ những tấm hình độc đáo.

Các bạn trẻ cho rằng, mỗi lần nhìn ngắm tấm hình thông qua khung hình vỏ sò, nó đem lại cảm giác rất tự nhiên, cứ như là cảm nhận được không khí biển rõ rệt. Nếu trong khung hình vỏ sò là hình các bạn đi chơi biển đảo, thì sự kết hợp này sẽ lưu giữ mãi trong ký ức bạn về một chuyến đi đáng nhớ được lưu lại.

Hầu như đa số mọi người chọn những tấm ảnh có biển, đặc biệt là những tấm hình cưới được chụp bên bờ biển để lưu trong khung hình vỏ sò. Một khung hình đơn giản được làm từ khung gỗ, xung quanh đính vài vỏ ốc hoặc vỏ sò, chỉ đơn giản vậy thôi nhưng lại phù hợp đến tuyệt vời, đẹp hơn mọi khung hình được chế tác tinh xảo, công phu từ các chất liệu đặc biệt khác.

Trưng bày khung hình vỏ sò

Trưng bày khung hình vỏ ốc

Trưng bày khung hình vỏ ốc

Khung ảnh với những vỏ sỏ nhỏ trắng muốt, đính kèm thêm những hạt ngọc trai tạo một cảm giác tinh khiết, phù hợp với nền xanh của bầu trời và biển cả. Một khung hình vỏ sò như vậy đặt tại góc làm việc hay góc học tập sẽ khiến cho nơi đó trở nên xinh xắn hơn, mang màu sắc tự nhiên hơn và đôi khi lướt mắt qua khung hình, nhiều kỷ niệm vui buồn sẽ chợt ùa về đấy !

Một khung hình vỏ sò đơn giản, lưu giữ bên trong là tấm hình cả gia đình đi du lịch biển nếu trưng bày ở phòng khách, vừa tạo vẻ đơn sơ mộc mạc, vừa là sự thể hiện sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình và đồng thời cũng là nơi lưu giữ kỷ niệm gia đình cho mọi người xem và cả cho khách tới cũng nhìn thấy và ngưỡng mộ.

Nếu bạn là một người yêu thích thiên nhiên, có xu hướng trang trí không gian của bạn theo phong cách tự nhiên, đơn sơ và mộc mạc thì chắc chắn là bạn không thể bỏ qua khung hình vỏ sò được. Khung hình vỏ sò quả là một món đồ trang trí độc đáo, sáng tạo và giá cả lại rẻ.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau