Tượng con giáp làm từ gỗ dừa thủ công mỹ nghệ tại TPHCM


2,850 lượt bình chọn

Tượng con giáp làm từ gỗ dừa thủ công mỹ nghệ tại TPHCM

  • 💵 100.000đ
  • MSP: 0067
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Tượng Con Giáp Làm Từ Gỗ Dừa Thủ Công Mỹ Nghệ Tại Tphcm # Top Yêu Thích

Trong khoảng chục năm trở lại đây, các nghệ nhân tại Bến Tre đã bắt đầu nghĩ ra chuyện tận dụng nguồn gỗ dừa tại địa phương để chế tác ra đồ mỹ nghệ. Từ gỗ dừa thô, qua bàn tay thủ công khéo léo đã đục đẽo làm thành tượng gỗ dừa 12 con giáp rất độc đáo.

Đặc điểm của tượng gỗ dừa

Tượng con giáp gỗ dừa

Tượng con giáp gỗ dừa

Là một sản phẩm làm từ chất liệu còn khá mới mẻ, nhưng những đồ gia dụng, đồ mỹ nghệ làm từ gỗ dừa dần dần được đón nhận và sử dụng nhiều hơn, với kiểu dáng và mẫu mã ngày càng đa dạng, bước đầu đã mở rộng trong thị trường nội địa và vươn ra thị trường quốc tế.

Gỗ dừa không giống với các loại gỗ khác, vì nó thuộc họ cỏ. Vì vậy mà các sản phẩm tượng gỗ dừa có trọng lượng nhẹ, nhưng lại chắc chắn không hề thua các loại gỗ khác. Tượng con giáp làm từ gỗ dừa được chế tác từ gỗ thân cây dừa vài già vài chục năm tuổi, chắc chắn, bền và nhẹ.

Chỉ có những cây dừa già mới được sử dụng xẻ gỗ để làm tượng gỗ mỹ nghệ, và phần gỗ của thân cây dừa cũng chỉ sử dụng khoảng 2m – 3m từ gốc lên mà thôi, vì chỉ vị trí đó mới đảm bảo độ chắc chắn, bền và đẹp cho sản phẩm gỗ dừa mỹ nghệ.

Tượng 12 con giáp gỗ dừa mỗi con được chế tác mang một nét độc đáo riêng, có tính hình tượng cao. Tượng làm bằng gỗ dừa mang hương vị của miền Tây sông nước, khiến cho người xem có cảm giác thích thú. Khi trang trí bàn làm việc hoặc phòng khách sẽ tạo một cảm giác độc đáo, thú vị.

Sản phẩm tượng con giáp gỗ dừa

Giá của tượng con giáp gỗ dừa

Giá của tượng con giáp gỗ dừa

Tượng con giáp gỗ dừa có kích thước trung bình và nhỏ, phù hợp trưng trên bàn ăn, bàn làm việc. Gỗ dừa thô sau khi chế tác thành tượng 12 con giáp đã được xử lý thủ công để bóng hơn, đẹp hơn, không dùng hóa chất gây hại cho con người và môi trường.

Một điều hay nữa là một tượng con giáp gỗ dừa được gắn kèm với một cái lọ nhỏ, có thể dùng để đựng tăm, muỗng hoặc cắm bút, viết…rất tiện lợi. Những sản phẩm trang trí lưu niệm ngày nay cũng đang đi theo xu hướng vừa là vật trang trí, vừa có chức năng sử dụng. Tượng 12 con giáp gỗ dừa mỗi con sẽ mang một ý nghĩa thú vị khác nhau, nếu chọn một con cùng tuổi để trang trí có thể đem lại nhiều điều may mắn.

Bộ sưu tập 12 con giáp làm từ gỗ dừa đa dạng đủ để bạn chọn làm quà tặng cho người thân, đồng nghiệp, người yêu…với món quà độc đáo này, chắc chắn người nhận sẽ cảm thấy bất ngờ. Nếu quan tâm đến sản phẩm, hãy để lại số điện thoại trong mục tin nhắn, sẽ có nhân viêc gọi lại tư vấn về giá cả sỉ và lẻ, phương thước giao hàng thuận tiện nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau