Ống heo làm từ vỏ ốc vỏ sò mỹ nghệ kiểu dáng độc đáo lạ mắt


2,980 lượt bình chọn

Ống heo làm từ vỏ ốc vỏ sò mỹ nghệ kiểu dáng độc đáo lạ mắt

  • 💵 120.000đ
  • MSP: 0077
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Ống Heo Làm Từ Vỏ Ốc Vỏ Sò Mỹ Nghệ Kiểu Dáng Độc Đáo Lạ Mắt # Top Yêu Thích

Ống heo đựng tiền truyền thống thường được làm bằng đất nung hoặc bằng kim loại, kiểu mới hơn thì có ống heo bằng gỗ dừa và gần đây người ta đã sáng tạo ra ống heo đựng tiền làm từ vỏ ốc rất độc đáo và sáng tạo.

Đặc điểm của ống heo ốc mỹ nghệ

Ống heo làm từ vỏ ốc

Ống heo làm từ vỏ ốc

Điểm đặc biệt của sản phẩm ống heo vỏ ốc là nó vừa có thể là vật trang trí vừa có chức năng tiết kiệm tiền, đây là hướng mà các sản phẩm trang trí mỹ nghệ ngày nay đang hướng đến, đó là vừa có chức năng trang trí vừa có chức năng sử dụng.

Toàn bộ ống heo ốc mỹ nghệ được làm từ những vỏ ốc, vỏ sò với màu sắc và kích cỡ khác nhau, được kết nối lại bằng keo để tạo nên hình dáng con heo tiết kiệm nhìn rất đáng yêu. Vì sử dụng nguồn nguyên liệu có sẵn và có rất nhiều ngoài thiên nhiên nên sản phẩm ống heo ốc mỹ nghệ có giá thành khá rẻ.

Vỏ ốc trước khi được chế tác đã được xử lý để màu sắc bóng hơn, không bị bốc mùi và không cứa đứt tay khi sử dụng. Ống heo ốc mỹ nghệ có kích thước khá lớn, có thể chứa được nhiều tiền tiết kiệm ở bên trong. Khi muốn lấy tiền ra có thể mở nắp để lấy ra dễ dàng, không cần phải đập bể như những loại ống heo làm bằng đất nung hiện nay, vì vậy sản phẩm ống heo làm từ ốc mỹ nghệ có thể sử dụng nhiều lần với độ bền chắc chắn.

Chuyên bán ống heo ốc mỹ nghệ

Nguyên liệu làm ống heo vỏ ốc

Nguyên liệu làm ống heo vỏ ốc

– Chất liệu : Sản phẩm được làm từ vỏ ốc tự nhiên đính lại với nhau bằng keo.

– Giá bán : 120.000đ

Cơ sở Đồ mỹ nghệ Ông Giàu chuyên bán các sản phẩm trang trí mỹ nghệ làm từ vỏ sò, vỏ ốc…đặc biệt là sản phẩm ống heo ốc mỹ nghệ. Sản phẩm ống heo làm từ vỏ sò vỏ ốc được lấy từ những cơ sở đồ mỹ nghệ vỏ sò vỏ ốc thuộc các thành phố biển khắp cả nước, tạo điều kiện cho những ai không có cơ hội đi du lịch tới các thành phố biển vẫn có thể mua được những món quà đậm chất “biển” để trưng bày hoặc làm quà tặng.

Nếu bạn là người yêu thích thiên nhiên và có xu hướng trang trí nhà cửa theo phong cách giản dị thì đồ mỹ nghệ vỏ sò, vỏ ốc đặc biệt là con heo làm từ ốc mỹ nghệ sẽ rất phù hợp, vừa trang trí vừa đựng tiền tiết kiệm. Sản phẩm phù hợp để làm quà tặng cho đủ mọi lứa tuổi, già trẻ lớn bé đều thích hợp. Ngoài ra chúng tôi cũng có sản phẩm ống heo làm từ vỏ dừa rất thú vị : http://domynghegiasi.com/ong-tiet-kiem-hinh-con-vat-sang-tao-lam-tu-gao-dua.html

Tiết kiệm được tiền trong một ống heo đáng yêu mà mỗi lần nhìn là cảm giác được không khí của biển, đó là lý do sản phẩm ống heo ốc mỹ nghệ được nhiều người ưa thích. Để xem mẫu và mua sản phẩm, hãy gọi đến số hotline hoặc để lại số điện thoại sẽ có nhân viên gọi lại sớm nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau