Chuông gió vỏ ốc – Vật phẩm xinh xắn trang trí cho ngôi nhà


2,438 lượt bình chọn

Chuông gió vỏ ốc – Vật phẩm xinh xắn trang trí cho ngôi nhà

  • 💵 120.000đ
  • MSP: 0021
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Chuông Gió Vỏ Ốc /️ Vật Phẩm Xinh Xắn Trang Trí Cho Ngôi Nhà # Top Yêu Thích

Chuông gió là một vật trang trí cực kì xinh xắn cho ngôi nhà của bạn. Được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau, mỗi khi có cơn gió lướt qua, từ chuông gió lại phát ra những âm thanh nghe rất thú vị. Có nhiều chất liệu để làm chuông gió, nhưng chuông gió làm từ vỏ ốc tuy đơn giản nhưng lại đang rất được ưa chuộng.

Chuông gió vỏ ốc – Món quà của biển

Quà lưu niệm chuông gió vỏ sò

Quà lưu niệm chuông gió vỏ sò

Chuông gió được làm từ vỏ ốc dường như đem cả âm thanh của biển cả đến ngôi nhà bạn mỗi khi có con gió lướt qua. Âm thanh rất vui tai từ những chiếc vỏ của các loại sò, ốc khác nhau va chạm lại. Những chiếc vỏ ốc, vỏ sò có hình dạng kì lạ và màu sắc sặc sỡ được xuyên dây qua và nối lại với nhau. Đôi khi người ta còn sơn thêm màu sắc khác lên vỏ để chuông gió trông thêm sặc sỡ.

Không biết từ khi nào mà chuông gió vỏ ốc đã được sáng tạo nên bởi ai đó và được yêu thích rộng rãi trên thị trường. Tại các nơi bán đồ lưu niệm ở các bãi biển, khu du lịch, rất dễ dàng để mua một bộ chuông gió vỏ ốc, được chế tác đẹp và chắc chắn. Ý tưởng tận dụng những vật dư thừa từ thiên nhiên để làm thành đồ trang trí lưu niệm quả thật là sáng tạo.

Với chất liệu hoàn toàn từ tự nhiên, một bộ chuông gió vỏ ốc có thể kêu lanh lảnh ở nhà bạn hàng năm trời mà không hề hư hao hay sức mẻ, đây cũng là một yếu tố mà chuông gió vỏ ốc được ưa chuộng. Trong khi các loại chuông gió được làm đá, thủy tinh thủy hay kim loại…có độ bền không cao.

Trang trí chuông gió vỏ ốc

Trang trí chuông gió vỏ ốc cho ngôi nhà bạn

Trang trí chuông gió vỏ ốc cho ngôi nhà bạn

Sau một chuyến du lịch dài ở biển, đem về một bộ chuông gió vỏ ốc khiến ta có cảm giác đã đem một phần gì đó của biển, của những người dân hiếu khách tại địa phương về nhà. Nếu bạn là người thích tự nhiên, nội thất ở nhà được bày bố trang trí theo hướng dân dã thì treo thêm chuông gió vỏ ốc là một sự kết hợp tuyệt vời.

Ngoài tác dụng trang trí và tạo âm thanh vui tai, việc trưng bày chuông gió vỏ ốc còn mang thêm cả công dụng phong thủy. Chuông gió được treo hợp lý, đúng vị trí phong thủy sẽ mang đến nguồn năng lượng tốt cho gia đình bạn. Trong phong thủy, chuông gió được gọi là “Phong Linh”, có tác dụng hóa giải hung khí và mang lại điều lành. Trong đạo Phật quan niệm, cái gì tĩnh thì là biểu hiện của sự chết chóc, ngược lại những thứ động và phát ra âm thanh đại diện cho sự sống và những điều tốt lành.

Đặt vỏ ốc lên tai nghe hoặc nghe tiếng chuông gió vỏ ốc kêu lên, hẳn những ai mang tâm hồn yêu thiên nhiên, thích đi du lịch sẽ rất thích thú. Chuông gió vỏ ốc thật sự là một món quà rất hợp lý cho bạn bè, người thân sau mỗi chuyến du lịch của bạn.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau