Đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp chất lượng làm bằng gỗ hương


2,520 lượt bình chọn

Đồ gỗ mỹ nghệ cao cấp chất lượng làm bằng gỗ hương

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: 0033
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Đồ Gỗ Mỹ Nghệ Cao Cấp Chất Lượng Làm Bằng Gỗ Hương # Top Yêu Thích

Bên cạnh đồ gỗ mỹ nghệ làm từ các loại gỗ quý tự nhiên như gỗ sưa, gỗ trắc, gỗ gụ…thì các sản phẩm gỗ mỹ nghệ làm từ gỗ hương cũng được khá nhiều người sành về đồ gỗ ưa thích. Gỗ hương cũng là một loại gỗ quý, các sản phẩm mỹ nghệ từ gỗ hương được chế tác tinh xảo, độc đáo.

Các loại gỗ hương và cách nhận biết gỗ hương

Cặp lục bình làm từ gỗ hương

Cặp lục bình làm từ gỗ hương

Gỗ hương trong tự nhiên là loại gỗ hiếm và quý, thân gỗ tiết ra mùi thơm đặc biệt mà các loại gỗ khác không có. Một điều phải nói là thị trường gỗ mỹ nghệ ở nước ta, các sản phẩm làm từ gỗ hương rất đắt và không phải ai cũng mua được. Vì vậy, sở hữu các sản phẩm gỗ mỹ nghệ làm từ gỗ hương là ước mơ của nhiều người.

Gỗ hương còn được gọi là gỗ dáng hương, loại gỗ này chỉ có ở các nước Đông Nam Á, vì vậy các sản phẩm mỹ nghệ bằng gỗ hương của nước ta khi xuất khẩu sang các nước Châu Âu có giá trị rất cao. Gỗ hương chắc nịch, có màu sắc đỏ nâu tự nhiên. Có nhiều loại gỗ hương khác nhau và giá trị của chúng thì tùy vào khu vực khai thác và số năm tuổi gỗ. Những cây gỗ lâu năm sống ở vùng núi khô cằn nhiệt độ cao rất có giá trị.

Gỗ hương rất thích hợp để đóng đồ nội thất, bàn ghế, tượng, lục bình…Một số vùng miền gọi gỗ hương là hương vân, hương đỏ, hương nghệ…Cần lưu ý là những loại gỗ như hương gù, rè hương, dạ hương thì lại có giá rẻ hơn rất nhiều.

Đồ mỹ nghệ từ gỗ hương

Tủ đóng từ gỗ hương

Tủ đóng từ gỗ hương

Gỗ hương được sử dụng rộng rãi trong nội thất. Được chế tác nhiều nhất vẫn là bàn ghế từ gỗ hương, một bộ bàn ghế gỗ hương có giá khá cao. Ngoài ra, có nhiều người đóng những cánh cửa cao cấp làm bằng gỗ hương. Đồ mỹ nghệ làm từ gỗ hương yêu cầu người thợ phải có tay nghề cao, chọn kỹ lưỡng mặt gỗ, đóng sao cho liên lạc và không được chắp vá.

Đồ nội thất được làm từ gỗ hương có độ bền rất cao, và càng dùng lâu năm thì đồ làm từ gỗ hương càng đẹp và càng có giá trị. Một ưu điểm của các đồ mỹ nghệ làm từ gỗ hương đó là khả năng chịu nước cực kì tốt. Các đường vân gỗ đặc trưng nổi bật làm cho các sản phẩm mỹ nghệ từ gỗ hương tạo ra một vẻ sang trọng cho không gian nội thất. Đặc điểm của đồ mỹ nghệ làm từ gỗ hương đó là sản phẩm có trọng lượng nặng hơn rất nhiều so với sản phẩm cùng loại nhưng làm từ các loại gỗ bình dân.

Đồ mỹ nghệ làm từ gỗ hương tuy giá khá cao nhưng sẽ không làm bạn thất vọng về chất lượng, độ bền và kiểu dáng. Ngoài việc làm cho ngôi nhà thêm sang trọng, trưng bày đồ mộc từ gỗ hương còn giúp không gian thêm ấm cúng và có mùi thơm đặc trưng. Để xem thêm nhiều mẫu đồ thủ công mỹ nghệ từ gỗ hương, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau