Tranh cát 3D chuyển động độc đáo thú vị


2,659 lượt bình chọn

Tranh cát 3D chuyển động độc đáo thú vị

  • 💵 190.000đ
  • MSP: 0055
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Tranh Cát 3D Chuyển Động Độc Đáo Thú Vị # Top Yêu Thích

Với một cái lắc tay, những hạt cát bên trong bức tranh sẽ chuyển động thay đổi vị trí và bức tranh sa mạc này sẽ biến thành một bức tranh sa mạc khác muôn hình vạn trạng. Vì vậy sản phẩm tranh cát 3D được xem là đồ trang trí đặc sắc và xả stress hiệu quả.

Đặc điểm của tranh cát 3D

Tranh cát 3D

Tranh cát 3D

Tranh cát 3D được làm hoàn toàn từ cát. Tùy theo chủ đề chủ đạo của bức tranh mà người ta sẽ nhuộm màu cho cát rồi đặt vào trong khung tranh. Nhìn vào bức tranh cát 3D, tùy theo trí tưởng tượng của mỗi người. Mỗi khi bức tranh bị tác động, cát bên trong sẽ chuyển động và các hạt cát kết hợp với nhau tạo ra màu sắc mới, lúc đó từ một bức tranh cát sa mạc bạn có thể thấy nó trở thành một bức tranh bãi biển.

Chủ đề của bức tranh cát 3D là vô hạn, chỉ cần thay đổi vị trí là bức tranh sẽ thay đổi. Nó có thể là hình ảnh bầu trời, sa mạc, bờ biển cát trắng…tất cả nằm trong một khung tranh thủy tinh với những hạt cát đầy màu sắc. Tranh cát 3D giúp trang trí cho góc làm việc thêm sinh động và còn giúp giải tỏa căng thẳng hiệu quả mỗi khi làm việc mệt mỏi.

Tranh cát 3D được nhiều người ưa chuộng vì là đồ trang trí độc đáo, giúp giải tỏa căng thẳng tốt và còn có giá tương đối rẻ so với những vật trang trí bằng gỗ, đá hay các mặt hàng trang trí lưu niệm khác. Tranh cát 3D có giá rẻ vì được chế tác từ nguyên liệu rẻ, quá trình chế tác đơn giản và nhanh chóng.

Chuyên kinh doanh đồ lưu niệm tranh cát 3D

Giá bán tranh cát 3D

Giá bán tranh cát 3D

Công ty mỹ nghệ Ông Giàu chuyên các mặt hàng mỹ nghệ gỗ, đá, đồ trang trí, lưu niệm…Trong các mặt hàng đồ trang trí lưu niệm thì tranh cát 3D là một sản phẩm mới, khá lạ lẫm và gây nhiều sự thích thú đối với người tiêu dùng. Ngoài ra, tranh cát 3D có giá khá rẻ nên được yêu thích.

Loại cát được sử dụng là cát biển mịn, được nhuộm những màu sắc tươi sáng, khung tranh được viền bằng chất liệu gỗ hay kim loại, mặt tranh là thủy tinh trong suốt để cho ánh sáng đi qua, kết hợp với sự chuyển động của cát tạo nên những chủ đề đa dạng phong phú.

Sản phẩm tranh cát 3D được chúng tôi bán với giá phải chăng, từng sản phẩm được kiểm tra kỹ càng trước khi bán tới tay khách hàng, đảm bảo mỗi sản phẩm dù đắt hay rẻ đều là hoàn hảo, góp phần trang trí không gian làm việc.

Quý khách quan tâm muốn xem và lựa chọn thêm nhiều mẫu tranh cát 3D độc đáo, xin hãy liên hệ qua kênh tin nhắn hoặc gọi điện thoại qua số hotline sẽ có người trả lời ngay lập tức và tư vấn về giá cả sỉ và lẻ, phương thức giao hàng nhanh chóng nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau