Tranh tre cạo chủ đề tứ quý bốn mùa độc đáo


2,844 lượt bình chọn

Tranh tre cạo chủ đề tứ quý bốn mùa độc đáo

  • 💵 1.100.000đ
  • MSP: 0066
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Tranh Tre Cạo Chủ Đề Tứ Quý Bốn Mùa Độc Đáo # Top Yêu Thích

Được làm hoàn toàn thủ công từ tre nứa do những người nghệ nhân làng nghề tre nứa mỹ nghệ chế tác, sản phẩm tranh tre cạo tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai được nhiều khách hàng trong nước và quốc tế ưa chuộng bởi nét độc đáo của nó.

Đặc điểm của dòng tranh tre cạo

Tranh tre cạo Tứ Quý

Tranh tre cạo Tứ Quý

Đối với người Việt Nam chúng ta thì tre là một loại cây vô cùng quen thuộc và gắn bó. Trong khoảng vài năm trở lại đây, người ta đã bắt đầu tận dụng nguyên liệu tre để chế tác ra những đồ trang trí mỹ nghệ độc đáo. Và sản phẩm tranh tre cạo ra đời, nhận được nhiều yêu thích của khách hàng khắp mọi nơi.

Gọi là tranh tre cạo vì loại tranh này không được vẽ bằng mực, không được điêu khắc đục đẽo như tranh gỗ, mà được cạo để tạo nên chủ đề tứ quý của bức tranh. Đầu tiên cây tre được chẻ nhỏ thành nhiều phần, ngâm nước kỹ sau đó hun khói để các thanh tre được bao phủ màu nâu đen bóng. Sau khi các thanh tre được ghép lại với nhau thành một khung tranh, người nghệ nhân sẽ dùng vật sắ nhọn và sự khéo léo của mình, cạo những chỗ đen ra để tạo thành chủ đề tranh tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai.

Dĩ nhiên là sau khi tạo thành chủ đề hoàn chỉnh, tranh tre cạo sẽ được xử lý để bức tranh bóng và đẹp hơn, chống mối mọt ẩm thấp. Nguyên liệu tre được chọn kỹ càng từ những cây tre đạt chuẩn của làng nghề Xuân Lai chuyên về đồ mỹ nghệ tre nứa, nên chắc chắn là khách hàng sẽ có thể yên tâm về mặt chất lượng và tính thẩm mỹ.

Chuyên bán tranh tre cạo tứ quý

Giá bán tranh tre cạo Tứu Quý

Giá bán tranh tre cạo Tứu Quý

Bên cạnh các sản phẩm mỹ nghệ từ gỗ, đá, sừng…sản phẩm tranh mỹ nghệ làm từ tre là một sản phẩm mới của công ty mỹ nghệ Ông Giàu. Sản phẩm tạo được sự thích thú của khách hàng về sự giản dị đến từ nguyên liệu tre nứa và về chủ đề tứ quý, là một chủ đề luôn được yêu thích trong các dòng tranh mỹ nghệ.

Tranh tre cạo tứ quý thích hợp đối với những ai yêu thích sự tinh tế nhưng giản dị, ngoài ra, trong phong thủy thì tre còn là hình ảnh tượng trưng cho sự mạnh mẽ kiên cường vượt qua mọi khó khăn. Theo quan niệm phong thủy, dùng đồ mỹ nghệ tre sẽ mang lại sức khỏe, sự thịnh vượng. Tranh tre cạo phù hợp khi trang trí tại nhà, cửa hàng hoặc công ty, là một biểu tượng của người Việt Nam.

Sản phẩm tranh tre cạo tứ quý luôn có tại công ty mỹ nghệ Ông Giàu. Quý khách nếu quan tâm đến sản phẩm và muốn biết thêm thông tin về sản phẩm hãy để lại thông tin hoặc số điện thoại, sẽ có nhân viên gọi lại để tư vấn một các chi tiết.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau