Đèn LED để bàn hình chậu cây xinh xắn độc đáo


2,671 lượt bình chọn

Đèn LED để bàn hình chậu cây xinh xắn độc đáo

  • 💵 200.000đ
  • MSP: 0057
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Đèn Led Để Bàn Hình Chậu Cây Xinh Xắn Độc Đáo # Top Yêu Thích

Nếu bạn đang cần một chiếc đèn ngủ để trên tủ đầu giường để đọc sách, một chiếc đèn nhỏ xinh xắn để trên bàn làm việc thì sản phẩm đèn LED hình chậu cây là một sản phẩm cực kì phù hợp về công năng và thẩm mỹ.

Đặc điểm của LED để bàn hình chậu cây

Đèn LED hình chậu cây xinh xắn

Đèn LED hình chậu cây xinh xắn

Sản phẩm này là đèn LED phát sáng để đọc sách hoặc làm đèn ngủ, được thiết kế dưới dạng chậu cây bằng nhựa. Đèn LED được gắn trên đầu cây. Chậu cây được làm bằng nhựa an toàn với sức khỏe, thân thiện với môi trường. Nhánh cây gắn đèn LED được làm bằng loại nhựa mềm, có thể điều chỉnh một cách thoải mái.

Chậu cây đèn LED được thiết kế nhìn rất giống cây thật, nhìn thích mắt. Trên đầu cành cây là đèn LED nhiều bóng, mang lại ánh sáng không hại mắt và đủ cường độ sáng để đọc sách hoặc làm những việc khác. Đèn LED là loại đèn tiết kiệm điện năng nên chắc chắn là bạn sẽ không phải lo về vấn đề hao điện khi sử dụng nhiều giờ. Với bộ lưu điện bên trong, khi bị mất điện thì chậu đèn LED vẫn phát sáng trong một khoảng thời gian, vậy là bạn có thể tiếp tục đọc sách hay làm việc thoải mái. Chậu cây đèn LED để bàn được sạc bằng sạc USB tương tự như điện thoại vậy.

Một điều đặc biệt nữa là chậu cây đèn LED còn được thiết kế có khoảng trống để bạn có thể cắm bút hoặc để những vật dụng cần thiết như dao rọc giấy, thước, các đồ dùng nhỏ…Đây là một điều khiến cho chậu cây LED là một sản phẩm để bàn cực kì thích hợp, vừa đẹp vừa tiện dụng.

Chuyên bán chậu cây LED để bàn

Giá bán của đèn LED hình chậu cây

Giá bán của đèn LED hình chậu cây

Với nhiều màu sắc khác nhau, chậu cây LED để bàn hiện đang là sản phẩm trang trí được nhiều người ưa chuộng mua về sử dụng hoặc làm quà tặng trong các dịp đặc biệt. Đối với những người thích đọc sách, để ngay đầu giường là sẽ đủ nguồn sáng để đọc.

Sản phẩm được thiết kế chắc chắn, màu sắc đẹp đẽ, đèn LED tiêu chuẩn có độ bền rất lâu. Thiết kế theo kiểu chậu cây kiểu dáng mới lại so với những loại đèn cũ là điều khiến cho các khách hàng, đặc biệt là những khách hàng trẻ tuổi cảm thấy thích thú khi sử dụng sản phẩm.

Như vậy, với kiểu dáng mới lạ, thiết kế dạng chậu cây độc đáo, đèn LED sáng không hại mắt và sử dụng pin sạc tiết kiệm điện, đó là những ưu điểm của chậu cây đèn LED so với các loại đèn để bàn cũ.

Để lại số điện thoại là chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với các bạn nếu bạn có nhu cầu xem thêm các mẫu chậu cây đèn LED để bàn  màu sắc khác nhau. Từng sản phẩm sẽ được kiểm tra kỹ càng để mỗi sản phẩm khi đến tay người mua hàng là hoàn hảo, đảm bảo sự hài lòng của mỗi khách hàng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau