Tù và làm từ sừng trâu mang màu sắc độc đáo của Tây Nguyên


2,038 lượt bình chọn

Tù và làm từ sừng trâu mang màu sắc độc đáo của Tây Nguyên

  • 💵 250.000đ
  • MSP: 0086
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Tù Và Làm Từ Sừng Trâu Mang Màu Sắc Độc Đáo Của Tây Nguyên # Top Yêu Thích

Là một vật trưng bày mang đậm màu sắc truyền thống của người dân tộc, sản phẩm tù và làm từ sừng trâu sẽ gây ấn tượng cho người xem, đồng thời giúp trang trí cho không gian của bạn thêm độc đáo, thú vị và đầy cảm hứng.

Đặc điểm của tù và sừng trâu

Tù và làm từ sừng trâu

Tù và làm từ sừng trâu

Được làm hoàn toàn từ sừng trâu thật với vẻ ngoài sù sì thô ráp, tù và làm từ sừng trâu gây ấn tượng với người nhìn. Tù và sừng trâu chỉ được sử dụng ở các bộ lạc, bộ tộc dân tộc sống ở nơi hẻo lánh vùng sâu vùng xa mà thôi. Ngoài ra, tù và sừng trâu còn toát ra một vẻ tâm linh, kì bí.

Sản phẩm tù và sừng trâu được làm từ sừng trâu bởi các người thợ thuộc các làng nghề chuyên về đồ mỹ nghệ sừng trâu nên chất lượng và thẩm mỹ đều rất đạt yêu cầu và đáp ứng được người tiêu dùng.

Sừng là một vật rất quý của con trâu. Khi con trâu chết đi, những chiếc sừng sẽ được làm sạch, qua các công đoạn chế tác để làm thành tù và sừng trâu. Tùy theo sản phẩm mà người ta sẽ để nguyên vẻ xù xì của sừng trâu hay mài nhẵn để điêu khắc lên thân tù và các họa tiết khác nhau. Hai đầu tù và sẽ được cột dây để có thể treo móc thuận tiện.

Những chiếc tù và sừng trâu không chỉ có vẻ ngoài độc đáo ấn tượng mà còn có thể thổi được, âm thanh phát ra trầm ấm và vang xa nghe rất thú vị, khiến ta cảm giác được công dụng quan trọng của chiếc tù và trong cuộc sống thường ngày của bộ lạc.

Giá bán tù và sừng trâu

Giá bán tù và làm từ sừng trâu

Giá bán tù và làm từ sừng trâu

– Chất liệu sản phẩm : sừng trâu thật.

– Giá bán : 250.000đ

Công dụng của một chiếc tù và sừng trâu ngoài việc trang trí ra, có thể sử dụng hàng ngày trong các chuyến cắm trại, công việc hướng đạo sinh, các buổi sinh hoạt tập thể ngoài thiên nhiên…

Tương tự như các sản phẩm mỹ nghệ sừng trâu khác, sản phẩm tù và làm từ sừng trâu có giá khá rẻ, so với các sản phẩm trang trí mỹ nghệ khác. Đối với sản phẩm tù và sừng trâu các bạn có thể chọn loại tù và giữ nguyên vẻ ngoài tự nhiên của sừng trâu hoặc chọn loại tù và đã mài nhẵn và chạm khắc hoa văn hoặc hình các con vật lên trên thân tù và. Màu sắc của tù và sừng trâu cũng đa dạng để chọn lựa.

Tù và có dây đeo ở hai đầu cũng được làm thủ công với nhiều kiểu dáng dây đeo đa dạng cho bạn lựa chọn. Sản phẩm tù và sừng trâu chính là sự mô phỏng hoàn toàn từ những mẫu sừng trâu bộ lạc mà bạn thường thấy trong phim ảnh hoặc các bộ phim tài liệu. Bạn cũng có thể tham khảo thêm sản phẩm tượng con vật làm từ sừng trâu độc đáo : http://domynghegiasi.com/tuong-con-vat-lam-tu-sung-my-nghe-dep-doc-dao.html

Nhiều mẫu tù và làm từ sừng trâu với màu sắc và kiểu dáng đa dạng giá rẻ tại Đồ mỹ nghệ Ông Giàu. Quý khách đang tìm mua tù và sừng trâu gọi đến số hotline hoặc cung cấp số điện thoại để được tư vấn về mẫu, giá cả và phương thức giao hàng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau