Con lắc Newton món đồ trang trí để bàn thú vị


2,647 lượt bình chọn

Con lắc Newton món đồ trang trí để bàn thú vị

  • 💵 150.000đ
  • MSP: 0053
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Con Lắc Newton Món Đồ Trang Trí Để Bàn Thú Vị # Top Yêu Thích

Con lắc Newton là một món đồ trang trí để bàn mang đậm phong cách tri thức, đem lại nét độc đáo cho không gian làm việc của bạn. Dựa trên những định luật vật lý, những con lắc sẽ dao động rất lâu trước khi dừng lại, giúp bạn xả tress và giải trí thư giãn.

Đặc điểm của con lắc Newton

Con lắc Newton

Con lắc Newton

Được gọi là con lắc Newton bởi nó hoạt động dựa trên những nguyên tắc vật lý, và Newton thì là một nhà Vật Lý học nổi tiếng. Khác với những loại đồ trang trí khác, các phiên bản con lắc Newton hoạt động rất thú vị, khiến người xem cảm thấy thích thú vì ẩn bên trong sự hoạt động đó là những định luật vật lý thú vị.

Hiện nay trên thị trường đã phát triển một vài loại con lắc Newton khác nhau để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, trong đó nổi lên và được ưa chuộng nhất là hai phiên bản con lắc Newton là phiên bản 1 và phiên bản 2.

Phiên bản con lắc Newton 1 được chế tác tương đối đơn giản nhưng độc đáo, là một dãy những viên bi kim loại được treo liền kề nhau trên khung kim loại. Khi chúng ta dùng tay kéo một viên bi kim loại nằm ngoài cùng ra, viên bí đó va đập vào dãy các viên bi và nó sẽ tác động vào viên bi cuối cùng ở đầu bên kia và tác động ngược lại. Dao động này xảy ra rất lâu đến khi dừng lại bởi những lực ma sát nhỏ.

Phiên bản con lắc Newton thứ 2 được chế tác thành một khung tròn, trên khung tròn đó bố trí những viên bi kim loại một cách hợp lý để khi chúng ta tác động vào, nó cũng sẽ dao động qua lại rất lâu. Vì vậy có thể nói các sản phẩm con lắc Newton là một trong những đồ trang trí để bàn có tác dụng giảm stress tốt nhất hiện nay.

Chuyên kinh doanh con lắc Newton

Giá bán con lắc Newton

Giá bán con lắc Newton

Công ty mỹ nghệ Ông Giàu chuyên kinh doanh các sản phẩm trang trí mỹ nghệ gỗ đá, quà tặng đồ lưu niệm…và trong đó sản phẩm con lắc Newton được các khách hàng sỉ và lẻ rất ưa chuộng bởi sự thú trong quá trình hoạt động, phong cách độc đáo mà nó mang lại và giá cả lại phải chăng bởi con lắc Newton được chế tác một cách tương đối đơn giản và chính xác.

Các sản phẩm con lắc Newton được chế tác bằng kim loại không rỉ chắc chắn, các viên bi bằng inox được đánh bóng,từng sản phẩm được chúng tôi kiểm tra kỹ càng để trở thành một món đồ trang trí hoàn hảo cho góc làm việc, góc học tập của bạn.

Để mua sản phẩm con lắc Newton, các bạn có thể liên hệ qua tin nhắn trên web sẽ có người trả lời ngay lập tức hoặc gọi điện đến số hotline để được xem thêm nhiều mẫu con lắc Newton rất độc đáo, tư vấn về giá cả và phương thức giao hàng nhanh chóng nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau