Quang Gánh Tre Trang Trí Nhà Hàng – Đựng Hoa Quả


2,913 lượt bình chọn

Quang Gánh Tre Trang Trí Nhà Hàng – Đựng Hoa Quả

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: 0185
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Quang Gánh Tre Trang Trí Nhà Hàng /️ Đựng Hoa Quả # Top Yêu Thích

Thời xa xưa, những chiếc quang gánh tre là phương tiện giúp ông bà ta vận chuyển lương thực, thực phẩm. Đây là vật dụng gắn liền với đời sống sản xuất và sinh hoạt của họ. Vậy quang gánh tre mua ở đâu? Nơi bán quang gánh tre? Giá quang gánh tre bao nhiêu tiền? Mua quang gánh tre ở đâu? Quang gánh tre giá bao nhiêu tiền? Quang gánh tre bán ở đâu? Quang gánh tre bao nhiêu tiền? Quang gánh tre trang trí mua ở đâu? Những thắc mắc trên đây của bạn sẽ được chúng tôi cung cấp thông tin và giải đáp chi tiết ngay bên dưới. Hãy cùng chúng tôi khám phá thông qua bài viết này bạn nhé!

quang-ganh-tre

quang gánh tre

Quang gánh tre là biểu tượng của nông nghiệp nước ta. Bà con thường dùng để gánh lúa, gánh nước và hàng rong. Thông thường một bộ gánh tre bao gồm đòn và quang gánh. Các cơ sở sử dụng tre làm quang gánh vì đặc tính bền chắc, gọn nhẹ cả nó. Sản phẩm này làm hoàn toàn từ thủ công. Các nghệ nhân khéo léo lựa chọn những loại tre bền, chắc chất lượng nhất. Từng đường nét trên quang gánh vô cùng tỉ mỉ và tinh xảo. Không chỉ dùng để vận chuyển hàng hóa như trước kia nữa. Ngày nay, sản phẩm còn dùng để trưng bày và trang trí ở những hội trợ, quán ăn hay các khu du lịch, nghỉ dưỡng,…

Bán quang gánh tre trang trí nhà hàng – đựng hoa quả

Quang gánh tre là sản phẩm mà cửa hàng của chúng tôi bán chạy nhất. Ở đây luôn nhận về những đánh giá và phản hồi tích cực về chất lượng loại vật dụng này. Chúng tôi có thiết kế và sản xuất nhiều mẫu với đa dạng kích thước, kiểu dáng khác nhau. Bạn có thể tha hồ lựa chọn cho mình những chiếc quang gánh bền chắc, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Giá quang gánh tre trang trí đựng hoa quả bao nhiêu

Cửa hàng của chúng tôi có bán quang gánh tre bền chắc với giá rẻ cho bạn. Tại đây vẫn thường xuyên tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành tặng bạn. Cùng với đó là hàng loạt những phần quà giá trị khác. Mua ngay sản phẩm này ở đây bằng cách thực hiện một vài thao tác đơn giản trên website của chúng tôi hoặc liên lạc thông qua số hotline.

  • Mã sản phẩm: 0185
  • Giá sản phẩm: Liên hệ

Quang gánh tre giá rẻ, nhiều kiểu dáng có tỉnh thẩm mỹ cao là sản phẩm được yêu thích nhất tại cửa hàng của chúng tôi. Không ít quán ăn, nhà hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng sản phẩm này ở đây. Nếu hiện tại, bạn đang có nhu cầu mua quang gánh tre ở đây. Hãy nhanh tay đặt hàng ngay với chúng tôi để sở hữu sản phẩm này bạn nhé!

(TuLy)

 

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau