Tranh đồng mừng thọ – Món quà tặng ý nghĩa cho những người cao tuổi


3,005 lượt bình chọn

Tranh đồng mừng thọ – Món quà tặng ý nghĩa cho những người cao tuổi

  • 💵 3.900.000đ
  • MSP: 0081
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Tranh Đồng Mừng Thọ /️ Món Quà Tặng Ý Nghĩa Cho Những Người Cao Tuổi # Top Yêu Thích

Sắp đến dịp người thân trong gia đình hoặc người thân của bạn bè, đồng nghiệp tổ chức lễ mừng thọ nhưng bạn vẫn chưa biết tặng quà gì cho thích hợp ? Tranh đồng mừng thọ sẽ là một món quà không thể phù hợp hơn với những chủ đề ý nghĩa thay cho lời chúc của bạn.

Đặc điểm của tranh đồng mừng thọ

Tranh đồng mừng thọ

Tranh đồng mừng thọ

Tranh đồng mừng thọ được thực hiện thủ công bởi các nghệ nhân thuộc các làng nghề truyền thống. Những sản phẩm tranh đồng này vừa mang giá trị về chất lượng, giá trị nghệ thuật đồng thời còn mang những giá trị về ý nghĩa và tinh thần.

Quá trình chế tác một bức tranh đồng mừng thọ cũng khá công phu, gồm cả công đoạn thô và công đoạn chạm trổ lên đồng. Những khối đồng nguyên chất sẽ được cán dày hay mỏng tùy theo, và người nghệ nhân sẽ chạm trổ bằng tay lên đó để tạo ra những chủ đề mừng thọ người cao tuổi. Làm thủ công nên mỗi bức tranh đồng mừng thọ đều là sản phẩm đặc biệt, có tính độc đáo cao.

Khung tranh được làm bằng gỗ tự nhiên tinh tế sang trọng, bên trong bức tranh là đồng được chạm khắc trên nền lụa, bề mặt tranh được bọc kín để bảo quản và nhìn đẹp hơn. Mỗi bức tranh đồng sau khi hoàn thành đều được đánh bóng kỹ lưỡng và xử lý để tránh đồng bị oxi hóa, giúp giữ cho bức tranh đồng vẫn sáng đẹp sau nhiều năm trưng bày.

Quà tặng tranh đồng mừng thọ

Trưng bày tranh đồng mừng thọ

Trưng bày tranh đồng mừng thọ

– Chất liệu tranh : Đồng nguyên chất.

– Giá bán : 3.900.000đ.

Vì là để mừng thọ nên những chủ đề thể hiện của tranh đồng mừng thọ thường là những hình ảnh Ông Thọ Bà Thọ đứng bên con cháu, hoặc chỉ có Ông Thọ hoặc Bà Thọ tùy vào người cao tuổi là nam hay nữ. Xung quanh là hình ảnh con cháu vui vầy, những câu chúc thọ và hình ảnh cây cổ thụ hoặc cây đào trường sinh là hình ảnh tượng trưng cho “cây cao bóng cả”. Ngoài ra, chủ đề tranh đồng mừng thọ cũng có thể là chữ thư pháp đầy ý nghĩa giành cho người cao tuổi.

Sản phẩm tranh đồng mừng thọ phù hợp làm quà tặng cho người cao tuổi trong gia đình hoặc bạn bè, vào những dịp lễ tết hoặc lễ mừng thọ người cao tuổi. Những câu đối bằng đồng sẽ thay cho lời chúc chân thành nhất của bạn đến các cụ ông cụ bà. Một món quà tranh đồng mừng thọ treo trong nhà sẽ là một cột mốc đánh dấu, qua đó động viên người cao tuổi sống vui sống khỏe cùng con cháu.

Nhiều mẫu tranh đồng mừng thọ đẹp và chất lượng với chủ đề đa dạng có tại Đồ mỹ nghệ Ông Giàu. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline nếu bạn đang cần tìm mua một bức tranh đồng làm quà mừng thọ mà bạn ưng ý nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau