Tranh gạo chủ đề phong cảnh đa dạng độc đáo


2,829 lượt bình chọn

Tranh gạo chủ đề phong cảnh đa dạng độc đáo

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: 006
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Tranh Gạo Chủ Đề Phong Cảnh Đa Dạng Độc Đáo # Top Yêu Thích

Được làm hoàn toàn từ những hạt gạo với màu sắc khác nhau, những bức tranh gạo chủ đề phong cảnh được thể hiện chi tiết, sống động không thua gì tranh được vẽ bằng màu nước. Xuất hiện đã lâu trên thị trường nhưng dòng tranh gạo vẫn luôn nhận được yêu thích của khách hàng trong và ngoài nước.

Đặc điểm của dòng tranh gạo

Tranh gạo chủ đề phong cảnh

Tranh gạo chủ đề phong cảnh

Nghe cái tên là đã có thể hình dung ra nguyên liệu để làm ra bức tranh là gạo. Việt Nam là một quốc gia lúa gạo, con người Việt Nam sinh ra đã gắn lại với hạt gạo, vì vậy gạo trở thành nguồn cảm hứng và là nguyên liệu sáng tác của tranh gạo. Từ những hạt gạo giản dị, qua bàn tay khéo léo gắn kết của người nghệ nhân đã cho ra đời bức tranh gạo đặc sắc.

Các công đoạn làm ra một bức tranh gạo phong cảnh chất lượng cũng khá công phu. Đầu tiên là phải tỉ mỉ chọn hạt gạo, có 3 loại gạo được chọn để làm chất liệu cho tranh gạo : gạo tẻ được chọn cho những chi tiết mảnh, gạo nếp để tạo những chi tiết to và rộng, gạo tấm tạo những chi tiết nhỏ và làm mịn cho bức tranh.

Màu sắc của bức tranh gạo không phải do hóa chất nhuộm màu, mà là do quá trình rang sấy khác nhau sẽ tạo ra màu trắng, vàng, nâu và đen của hạt gạo. Hiện nay, kỹ thuật hiện đại hơn nên một bức tranh gạo sẽ có màu sắc khá đa dạng so với tranh gạo.

Tranh gạo chủ đề phong cảnh phù hợp với không gian phòng khách, phòng học, nơi làm việc, văn phòng…sẽ làm cho không gian thêm sống động, độc đáo. Chủ đề phong cảnh rất đa dạng như phong cảnh đồng quê, phong cảnh sông hồ, phong cảnh làng mạc, cuộc sống thường ngày.

Chuyên kinh doanh tranh gạo

Tranh gạo tháp rùa

Tranh gạo tháp rùa

Sản phẩm tranh gạo với chủ đề phong cảnh đa dạng đang được bán tại công ty mỹ nghệ Ông Giàu. Tranh gạo được nhập về từ những làng nghề chuyên về tranh gạo nổi tiếng, giàu kinh nghiệm nên sản phẩm đạt chuẩn chất lượng, được khách hàng trong nước và quốc tế chọn mua.

Sản phẩm được làm hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên, không dùng đến hóa chất tạo màu nên không gây độc hại cho người,mỗi bức tranh đều được xử lý để tránh gạo bị nấm mốc, mối mọt, đảm bảo độ bền tuyệt đối cho sản phẩm. Một bức tranh gạo có thể trưng bày trong khoảng 5 năm đến 7 năm. Tranh gạo nên được trưng bày ở nơi thoáng mát để đạt độ bền tốt nhất.

Sản phẩm tranh gạo phong cảnh của chúng tôi có nhiều mẫu đa dạng, quý khách nếu quan tâm và muốn tìm mua cho mình một bức tranh gạo phù hợp, hãy liên hệ qua tin nhắn trên website hoặc để lại số điện thoại sẽ có nhân viên gọi lại để tư vấn.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau