Chuyên bán đá thủ công mỹ nghệ Non Nước giá rẻ


2,566 lượt bình chọn

Chuyên bán đá thủ công mỹ nghệ Non Nước giá rẻ

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: 0041
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Chuyên Bán Đá Thủ Công Mỹ Nghệ Non Nước Giá Rẻ # Top Yêu Thích

Nằm dưới chân núi Ngũ Hành Sơn thuộc quận Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng, làng nghề điêu khắc đá mỹ nghệ Non Nước được xem là làng nghề lâu đời nhất, nổi tiếng nhất tại Đà Nẵng và cung cấp cho cả nước những sản phẩm đá mỹ nghệ tinh xảo, độc đáo.

Các sản phẩm đá mỹ nghệ Non Nước

Sản phẩm đá mỹ nghệ Non Nước

Sản phẩm đá mỹ nghệ Non Nước

Làng nghề được khai sinh ra bởi nghệ nhân người Thanh Hóa Huỳnh Bá Quát. Ban đầu, số người làm nghề chế tác đá mỹ nghệ không nhiều và sản phẩm làm ra chủ yếu phục vụ cho nhu cầu cuộc sống sinh hoạt thường ngày của người dân vùng địa phương như cối đá giã gạo, cối đá xay ngũ cốc, bia mộ đá…Đến đầu thế kỷ 19 thì nghề đá mỹ nghệ bắt đầu phát triển, nhiều người theo nghề này hơn và uy tín của làng cũng được nâng cao. Các thợ giỏi của làng được mời đi khắp nơi làm việc.

Trước kia, nguyên liệu chế tác đá chủ yếu là loại đá cẩm thạch khai thác ngay tại núi Ngũ Hành Sơn, dần dần nguyên liệu cạn kiệt và làng nghề phải nhập đá từ nơi khác về. Các công đoạn chế tác đá cũng rất công phu. Từ khối đá thô, sẽ được tạo hình sản phẩm thô, sau khi cảm thấy đạt thì người thợ bắt đầu chạm khắc chi tiết. Sau đó nữa là các công đoạn đánh bóng, nhuộm…tùy theo bí quyết mỗi nơi.

Ngày nay, sản phẩm đá mỹ nghệ non nước rất đa dạng, những sản phẩm bóng mịn, đường nét uốn lượn như tượng các cặp tình nhân, tượng sư tử đá, nghê đá, tượng Bồ Tát…những sản phẩm bằng đá nhỏ như vòng tay, cài tóc cũng được chế tác độc đáo và tinh xảo.

Mua đá mỹ nghệ Non Nước

Mua sản phẩm đá mỹ nghệ Non Nước

Mua sản phẩm đá mỹ nghệ Non Nước

Cơ sở chúng tôi chuyên kinh doanh các sản phẩm đá mỹ nghệ Non Nước. Các sản phẩm đã thủ công mỹ nghệ được nhập từ làng đá Non Nước tại Đà Nẵng, do những cơ sở uy tín với những thợ đã có tay nghề rất cao. Sản phẩm đá thủ công mỹ nghệ Non Nước rất đa dạng, từ những sản phẩm lưu niệm nhỏ đến những sản phẩm có kích thước lớn để trưng bày như tượng Nghê đá, tượng Rồng…

Các sản phẩm từ làng đá mỹ nghệ Non Nước có chất lượng và độ tinh xảo, vì vậy cũng được nhiều người nước ngoài yêu thích, khách du lịch đến từ các quốc gia khác nhau như Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan…đều chọn mua sản phẩm đá mỹ nghệ Non Nước, thậm chí có những đơn hàng có giá trị lớn.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau