Tượng ngựa gỗ đẹp và những ý nghĩa phong thủy khi trưng bày


2,963 lượt bình chọn

Tượng ngựa gỗ đẹp và những ý nghĩa phong thủy khi trưng bày

  • 💵 3.500.000đ
  • MSP: 0074
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Tượng Ngựa Gỗ Đẹp Và Những Ý Nghĩa Phong Thủy Khi Trưng Bày # Top Yêu Thích

Ngựa là tượng trưng cho sự bền bỉ chăm chỉ, vì vậy tượng ngựa gỗ được nhiều người trưng bày trong nhà hay tại nơi làm việc với mục đích đem lại những lợi ích trong phong thủy và cũng giúp trang trí cho không gian nội thất thêm sang trọng độc đáo.

Đặc điểm của tượng ngựa gỗ

Tượng ngựa gỗ phong thủy

Tượng ngựa gỗ phong thủy

Ngựa là một con vật cực kì khỏe và dẻo dai, vì vậy tượng ngựa gỗ chính là hình ảnh tượng trưng cho sự bền bỉ, chịu đựng vượt qua khó khăn để đạt được sự thịnh vượng. Nhiều người trưng bày tượng ngựa gỗ ở nhà hay nơi làm việc với một mong muốn đó là “mã đáo thành công”.

“Mã đáo thành công” có nghĩa là : có ngựa thì sẽ thành công. Câu nói này bắt nguồn từ thời xa xưa, khi mà ngựa là con vật chính để thồ hàng của các thương nhân qua những cung đường vạn dặm. Ngựa là con vật trung thành không thể thiếu đối với những người làm ăn. Hình tượng ngựa phi nước đại lại tượng trưng cho công việc phát triển với tốc độ chóng mặt.

Tượng ngựa gỗ thường được điêu khắc dưới hình tượng ngựa phi nước đại (lộc mã). Hình ảnh này vừa tượng trưng cho tốc độ phát triển thịnh vượng, lại tượng trưng cho những chuyến đi xa, vì vậy tượng ngựa gỗ rất được các doanh nhân yêu thích.

Ngựa là con vật trung thành, vì vậy tượng ngựa gỗ cũng thường được các nhân viên mua tặng cho sếp, thể hiện sự trung thành và hết sức cống hiến hết mình cho công ty, tổ chức.

Trưng bày tượng ngựa gỗ

Trưng bày tượng ngựa gỗ phong thủy

Trưng bày tượng ngựa gỗ phong thủy

– Chất liệu : Gỗ tự nhiên.

– Giá bán : 3.500.000đ

Ngựa là con vật mạnh mẽ, táo bạo, không thích sự ràng buộc nên khi trang trí tượng ngựa phong thủy trong nhà hay tại nơi làm việc sẽ giúp cho con người trở nên vui vẻ,cảm thấy đầy năng lượng và giải quyết hiệu quả những công việc rắc rối, nhanh chóng thăng tiến trong công việc.

Khi trưng bày tượng ngựa gỗ, ngoài việc chọn lựa kiểu dáng chế tác và chất liệu gỗ sao cho vừa ý, ta cần quan tâm thêm về phương hướng và cách bài trí tượng ngựa gỗ. Tượng ngựa gỗ phong thủy nếu trưng bày tại nhà thì tốt nhất là đặt ở phòng khách, bởi phòng khách là trung tâm của căn nhà, là nơi khí tốt tập trung.

Nếu trưng bày tượng ngựa gỗ phong thủy tại nơi làm việc thì tượng ngựa sẽ được đặt ở trên bàn, hoặc vị trí tốt tại nơi làm việc và mặt trước hướng ra ngoài sẽ đại cát, đại lợi cho công việc. Vị trí trung bày tượng ngựa cũng là một vị trí trang trọng, cao ráo và sạch sẽ.

Để xem thêm các mẫu tượng gỗ ngựa phong thủy đẹp đang có tại Đồ mỹ nghệ Ông Giàu, hãy gọi điện đến số hotline để được tư vấn về giá cả, các chính sách và chọn cho mình một tượng ngựa gỗ mà bạn ưa thích nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau