Tranh khắc gỗ chữ thư pháp giá rẻ chất lượng


2,532 lượt bình chọn

Tranh khắc gỗ chữ thư pháp giá rẻ chất lượng

  • 💵 350.000đ
  • MSP: 0035
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Tranh Khắc Gỗ Chữ Thư Pháp Giá Rẻ Chất Lượng # Top Yêu Thích

Trong trang trí nội thất thì các vật dụng bằng gỗ như bàn gỗ, tủ gỗ…đặc biệt là tranh gỗ rất được chuộng dùng. Và trong các loại tranh điêu khắc gỗ thì xu hướng chọn mua loại tranh điêu khắc gỗ chữ thư pháp lại đang rất thịnh hành hiện nay.

Đặc điểm của tranh gỗ chữ thư pháp

Tranh gỗ khắc chữ thư pháp

Tranh gỗ khắc chữ thư pháp

Nói đến tranh điêu khắc gỗ thì phải nói đến những làng nghề gỗ truyền thống rất nổi tiếng ở miền Bắc như làng Đồng Kỵ, làng nghề Sơn Đồng, làng nghề Đông Giao…Những sản phẩm tranh điêu khắc gỗ ở những nơi này được làm hoàn toàn thủ công bởi những người thợ có tay nghề cao.

Tranh điêu khắc gỗ chữ thư pháp là tranh được người thợ sao chép y nguyên chữ thư pháp từ giấy sang mặt gỗ, dùng sự khéo léo của mình để tạo ra những đường chữ uốn lượn. Chữ thư pháp được viết trên giấy nhìn vốn đã rất thích mắt, được điêu khắc trên mặt gỗ nhìn còn thấy thích hơn. Tranh điêu khắc gỗ chữ thư pháp trưng bày trong nhà càng lâu năm càng thấy đẹp, bởi đồ gỗ tốt đã được xử lý đảm bảo. Sự kết hợp giữa chữ thư pháp và điêu khắc gỗ đã làm tăng giá trị nghệ thuật của cả hai thứ.

Hiện nay, tranh gỗ chữ thư pháp cũng có một số nơi thực hiện hoàn toàn bằng máy móc. Độ chính xác và đường nét của tranh gỗ thư pháp làm bằng máy cũng không hề thua kém đối với tranh gỗ thư pháp làm thủ công, tuy nhiên xét về giá trị nghệ thuật thì không bằng, và cũng có những đường nét mà máy móc không thể nào làm được.

Ý nghĩa của tranh gỗ chữ thư pháp

Tranh chữ thư pháp mang nhiều ý nghĩa

Tranh chữ thư pháp mang nhiều ý nghĩa

Từ lâu đời, những chữ thư pháp đã được người ta trao tặng lẫn nhau thể hiện tình cảm, sự mong muốn những điều tốt lành, tôn vinh những đức tính đáng trân trọng. Khi ta trưng bày hay tặng một bức tranh gỗ chữ thư pháp, nó không đơn thuần là một món đồ trang trí trong nhà, mà còn là một lời khuyên, một lời nhắn nhủ.

Một bức tranh gỗ thư pháp đôi khi giúp ta loại bỏ những điều sai lầm, lệch lạc và động viên chúng ta sống đúng với những giá trị chuẩn mực. Còn về mặt phong thủy, một bức tranh gỗ thư pháp trong nhà sẽ bổ sung thêm yếu tố Mộc, giảm đi ảnh hưởng của các thiết bị điện tử và vật dụng kim loại, giúp ngôi nhà trở nên ấm áp thoải mái hơn, đồng thời đem lại những điều may mắn và hạnh phúc.

Những bức tranh gỗ thư pháp với những nét chữ trau chuốt, mềm mại hệt như được vẽ trên gỗ sẽ là món quà cực kì ý nghĩa và tuyệt vời để tặng cho những người mà bạn yêu mến. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và xem thêm nhiều mẫu tranh gỗ thư pháp hơn nữa.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau