Tượng điêu khắc gỗ Tế Công sinh động với tạo hình lạ mắt


2,933 lượt bình chọn

Tượng điêu khắc gỗ Tế Công sinh động với tạo hình lạ mắt

  • 💵 6.900.000đ
  • MSP: 0069
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Tượng Điêu Khắc Gỗ Tế Công Sinh Động Với Tạo Hình Lạ Mắt # Top Yêu Thích

Trong các loại tượng gỗ thường hay được trưng bày, có khá nhiều người lựa chọn tượng gỗ Tế Công. Đó là vì tạo hình sắc nét sinh động của nhân vật và cũng vì giai thoại thú vị của Tế Công trong triều đại Trung Hoa cổ xưa.

Đặc điểm tượng gỗ Tế Công

Tượng gỗ Tế Công

Tượng gỗ Tế Công

Tên thật của Tế Công là Lý Tâm Viễn. Ông là một nhà sư rất nổi tiếng sống ở thời Nam Tống. Hầu hết chúng ta cũng không xa lạ gì với hình tượng Tế Công khi có rất nhiều bộ phim về Tế Công được trình chiếu. Theo kể lại, Tế Công thường mặc bộ áo cà sa rách rưới, đội nón thầy tu dơ bẩn và cầm quạt rách phe phẩy đi khắp nơi, đó cũng là những nét tạo hình mà chúng ta thường thấy trong các bức tượng gỗ Tế Công.

Nhìn qua thì Tế Công trông giống như một thầy tăng điên khùng nhếch nhác, dơ bẩn và nghiện rượu nhưng thực ra, Tế Công lại mang trong người những phép thuật kì lạ và ông chỉ mang ra sử dụng nhằm mục đích cứu người. Có rất nhiều giai thoại kì lạ hóm hỉnh về Tế Công sử dụng phép để cứu người và trừng trị những tên ác ôn.

Tạo hình tượng gỗ Tế Công rất sinh động, một thầy tu dơ bẩn ốm yếu một tay cầm bình rượu, đeo quạt rách sau lưng, khác với tạo hình nghiêm trang của các tượng gỗ khác. Tuy nhiên tạo hình độc đáo này lại gây thích thú đối với những ai hiểu biết, và họ càng thích hơn nếu biết về tác dụng phong thủy khi trưng bày tượng gỗ Tế Công.

Trưng bày tượng Tế Công

Trưng bày tượng gỗ Tế Công

Trưng bày tượng gỗ Tế Công

Tượng Tế Công có hình dáng độc đáo, thú vị, tuy tạo hình trông có vẻ xấu xí, nhếch nhác nhưng việc trưng bày tượng gỗ Tế Công lại mang đến những lợi ích phong thủy rất tuyệt vời. Tượng gỗ Tế Công được nhiều nơi tôn thờ với mục đích diệt trừ yêu ma. Những nơi gần nghĩa địa hoặc được cho là hay có vong thường xuyên lưu tới thì trưng bày tượng gỗ Tế Công sẽ giúp áp chế và tiêu trừ yêu ma. Bạn có thể tham khảo cách trang trí không gian theo phong thủy tại bài viết : http://domynghegiasi.com/nhung-y-tuong-tuyet-voi-de-trang-tri-nha-cua-hop-phong-thuy.html

Cũng như các loại tượng gỗ phong thủy khác, tượng gỗ Tế Công khi trưng bày trong nhà cần phải đặt ở vị trí cao ráo sạch sẽ, mặt tượng hướng ra ngoài cổng chính để quan sát. Không đặt tượng ở những nơi ẩm thấp, bẩn thỉu hay những góc tối. Những vị trí đặc biệt để đặt tượng Tế Công phụ thuộc vào tuổi mệnh của chủ nhà, nên để đạt hiệu quả phong thủy thì nên tham khảo chuyên gia phong thủy.

– Chất liệu : gỗ tự nhiên chất lượng, đã được xử lý để giữ được độ bền và vẻ đẹp.

– Giá bán : 6.900.000đ.

Nhiều mẫu tượng gỗ Tế Công đẹp và sinh động đang có sẵn tại Đồ mỹ nghệ Ông Giàu. Nếu bạn quan tâm và muốn xem mẫu để lựa chọn cho mình một sản phẩm tượng gỗ Tế Công ưng ý nhất, hãy gọi đến số hotline hoặc để lại số điện thoại, sẽ có nhân viên gọi lại tư vấn cụ thể nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau