Tranh đá quý Tùng Cúc Trúc Mai mang màu sắc và đường nét đẹp đẽ


2,992 lượt bình chọn

Tranh đá quý Tùng Cúc Trúc Mai mang màu sắc và đường nét đẹp đẽ

  • 💵 3.200.000đ
  • MSP: 0079
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Tranh Đá Quý Tùng Cúc Trúc Mai Mang Màu Sắc Và Đường Nét Đẹp Đẽ # Top Yêu Thích

Được làm từ những viên đá quý ngoài tự nhiên với màu sắc khác nhau, tranh đá quý chủ đề Tùng Cúc Trúc Mai là một dòng tranh hiện đại độc đáo nhiều màu sắc, được nhiều khách hàng yêu thích vì nét độc đáo và cả ý nghĩa phong thủy của dòng tranh này.

Đặc điểm tranh đá quý Tùng Cúc Trúc Mai

Tranh đá quý Tùng Cúc Trúc Mai

Tranh đá quý Tùng Cúc Trúc Mai

Khác với những dòng tranh khác như tranh thêu, tranh vẽ, tranh điêu khắc…nguyên liệu chính để tạo nên một bức tranh đá quý Tùng Cúc Trúc Mai là những viên đá quý tự nhiên với đủ kích cỡ, đủ màu sắc như Canxit, Thạch Anh, Ruby, Garnet, Sapphire…Mỗi chủng loại đá quý sẽ mang một màu sắc đặc trưng và màu sắc đó sẽ được sử dụng trong bức tranh đá quý Tùng Cúc Trúc Mai.

Một bức tranh đá quý Tùng Cúc Trúc Mai được thực hiện hoàn toàn thủ công bởi những nghệ nhân tay nghề cao. Đầu tiên họ phải thể hiện bức tranh trong khung tranh trước, sau đó kết nối những viên đá quý lại để tạo thành chủ đề hoàn chỉnh. Có thể nói mỗi bức tranh đá quý Tùng Cúc Trúc Mai là hoàn toàn độc nhất, không có bức thứ hai giống y hệt.

Những bức tranh đá quý Tùng Cúc Trúc Mai sau khi hoàn thành sẽ được xử lý để màu sắc đá quý giữ được lâu và kết dính chắc chắn, đảm bảo tuổi thọ bức tranh lên đến hàng chục năm.

Trưng bày tranh đá quý Tùng Cúc Trúc Mai

Trưng bày tranh đá quý Tùng Cúc Trúc Mai

Trưng bày tranh đá quý Tùng Cúc Trúc Mai

– Chất liệu tranh : Tranh được đính lại bằng những hạt đá quý đa dạng.

– Giá bán : 3.200.000đ.

Một bộ tranh đá quý Tùng Cúc Trúc Mai sẽ gồm bốn bức khác nhau, thể hiện chủ đề bốn loại cây tượng trưng cho bốn đức tính của người quân tử. Ở dòng tranh đá quý nói riêng và các dòng tranh mỹ nghệ nói chung thì chủ đề Tùng Cúc Trúc Mai là bộ tranh mà nhiều người yêu thích và sưu tập.

Ngoài việc giúp cho không gian nội thất thêm sáng tạo, tinh tế và hiện đại thì dòng tranh đá quý Tùng Cúc Trúc Mai còn mang ý nghĩa phong thủy. Tùy thuộc vào tuổi mệnh của người chủ mà bức tranh sẽ sử dụng các loại đá quý thuộc hệ Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ khác nhau cho phù hợp. Tương tự như các loại trang sức làm từ đá quý, khi trưng bày tranh đá quý thì năng lượng từ đá sẽ mang lại những điều may mắn và hạn chế xui rủi cho chủ nhân.

Tương tự như tranh điêu khắc gỗ hay tranh đồng, tranh đá quý Tùng Cúc Trúc Mai có độ bền cực kì lâu nên bạn sẽ không phải lo lắng về việc bức tranh có bị hư hỏng hoặc phải màu sau một khoảng thời gian hay không. Nếu bạn là người đam mê tranh mỹ nghệ thì có thể tham khảo thêm nhiều mẫu tranh đẹp : http://domynghegiasi.com/c/san-pham/tranh-my-nghe

Sản phẩm tranh đá quý  Tùng Cúc Trúc Mai có tại Đồ mỹ nghệ Ông Giàu. Nếu bạn quan tâm và muốn xem những mẫu tranh đá quý và lựa chọn cho mình mẫu tranh yêu thích nhất, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline hoặc để lại số điện thoại sẽ có nhân viên liên hệ lại sớm nhất để tư vấn.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau