Móc khóa làm từ sừng mỹ nghệ chất lượng giá rẻ


2,635 lượt bình chọn

Móc khóa làm từ sừng mỹ nghệ chất lượng giá rẻ

  • 💵 20.000đ
  • MSP: 0051
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Móc Khóa Làm Từ Sừng Mỹ Nghệ Chất Lượng Giá Rẻ # Top Yêu Thích

Với móc khóa làm từ chất liệu sừng sẽ làm cho xâu chìa khóa của bạn nhìn bớt đơn điệu đơn, giúp chìa khóa đỡ bị lạc mất. Các loại móc chìa khóa làm từ sừng mỹ nghệ hiện đang được yêu thích trên thị trường bởi giá rẻ, thẩm mỹ và độ bền đẹp.

Các mẫu móc khóa sừng

Móc khóa sừng mỹ nghệ

Móc khóa sừng mỹ nghệ

Các mẫu móc khóa sừng hiện nay rất đa dạng, có rất nhiều kiểu dáng màu sắc và kích cỡ để phục vụ nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Các sản phẩm đều được thực hiện thủ công, với sự hỗ trợ phần nhỏ của máy móc tại các làng nghề truyền thống lâu đời chuyên về đồ mỹ nghệ sừng tại Hà Nội và tỏa đi khắp đất nước và xuất khẩu ra nước ngoài. Nguyên liệu để làm móc khóa sừng chính là sừng trâu hoặc sừng bò, đôi khi là sừng bò Châu Phi…chất liệu này tạo nên màu sắc ấn tượng và độ bền tuyệt vời cho sản phẩm móc khóa.

Mẫu móc khóa sừng có thể là những con vật nhỏ nhắn được điêu khắc từ những khúc sừng nhỏ như con rùa, con cá, các loài chim, các con vật trong 12 con giáp. Hoặc mẫu móc khóa sừng được làm theo kiểu những tấm thẻ bài nhỏ làm từ sừng, trên đó có đính những hình ảnh con vật, các cung hoàng đạo làm từ sừng có màu khác…Mẫu móc khóa sừng cũng có thể là tượng áo dài, tượng người, tượng phật…

Chuyên kinh doanh sản phẩm móc khóa sừng

Chuyên bán sản phẩm móc khóa sừng

Chuyên bán sản phẩm móc khóa sừng

Công ty đồ mỹ nghệ Ông Giàu, bên cạnh việc kinh doanh các đồ mỹ nghệ bằng gỗ, đá mỹ nghệ hay tranh mỹ nghệ…thì các sản phẩm làm từ sừng mỹ nghệ cũng là một thế mạnh, đặc biệt là sản phẩm móc khóa làm từ sừng. Những đồ mỹ nghệ làm từ sừng như vòng tay sừng, nhẫn sừng, lược sừng hay móc khóa sừng đều được lựa chọn mẫu mã kỹ càng và mua tận nơi tại các làng nghề truyền thống mỹ nghệ sừng tại các tỉnh phía Bắc. Vì vậy, các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về giá cả và kiểu dáng chất lượng sản phẩm.

Các sản phẩm móc khóa làm từ sừng độc đáo ở điểm là nó mang màu sắc của nguyên liệu sừng thô, các vệt màu từ khi còn là nguyên liệu sừng thô thì khi sản xuất ra móc khóa sừng bé xíu vẫn được giữ nguyên được màu sắc đó. Chất liệu sừng cũng khiến cho người mua cảm thấy thích thú khi sờ vào. Móc khóa sừng các con vật, tượng phật…ngoài tác dụng trang trí còn được xem như một vật phong thủy đem lại nhiều may mắn và tránh những điều xui rủi trong cuộc sống.

Hãy liên hệ với công ty chúng tôi qua kênh tin nhắn hoặc gọi số điện thoại hotline nếu bạn cần xem thêm nhiều mẫu móc khóa sừng mỹ nghệ để được nhân viên tư vấn chi tiết tận tình về kiểu dáng sản phẩm, quy cách bán và giá cả sản phẩm. Với phương châm khách hàng là thượng đế chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau