Thuyền làm từ vỏ ốc – Sản phẩm trang trí mang màu sắc biển


2,986 lượt bình chọn

Thuyền làm từ vỏ ốc – Sản phẩm trang trí mang màu sắc biển

  • 💵 300.000đ
  • MSP: 0078
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Thuyền Làm Từ Vỏ Ốc /️ Sản Phẩm Trang Trí Mang Màu Sắc Biển # Top Yêu Thích

Thuyền buồm làm từ vỏ ốc là một món đồ trang trí, món quà tặng giản dị nhưng độc đáo, đem lại nét thú vị cho không gian của bạn. Đây chắc chắn là một món đồ mỹ nghệ thích hợp cho những ai yêu thiên nhiên, yêu biển.

Đặc điểm của thuyền ốc mỹ nghệ

Thuyền buồm vỏ ốc

Thuyền buồm vỏ ốc

Được làm hoàn toàn từ vỏ ốc, thuyền buồm vỏ ốc là một sản phẩm rất sáng tạo của những cơ sở sản phẩm ốc mỹ nghệ thuộc các thành phố biển, nơi mà nguồn nguyên liệu vỏ sò, vỏ ốc là rất nhiều. Nếu đến các thành phố biển du lịch sẽ rất dễ dàng bắt gặp các sản phẩm đa dạng làm từ vỏ ốc mỹ nghệ.

Khác với những sản phẩm đồ trang trí ốc mỹ nghệ khác được làm từ những vỏ ốc vỏ sò nhỏ, thuyền buồm ốc mỹ nghệ được làm từ những mảnh vỏ có kích thước lớn. Thân thuyền được làm từ những mảnh vỏ trai mài kích thước lớn, những cánh buồm thì được làm từ vỏ trai lớn có màu nâu, những chi tiết nhỏ của thuyền thì được trang trí bằng những vỏ sò, vỏ ốc nhỏ đủ màu sắc. Mũi thuyền nhọn cũng được làm từ vỏ ốc.

Những vỏ ốc trước khi chế tác thuyền buồm đã được xử lý để không còn mùi, không làm đứt tay khi cầm lên. Thuyền buồm vỏ ốc được kết nối bằng keo chắc chắn bởi người thợ lành nghề nên mỗi sản phẩm hoàn thành đều có độ bền rất lâu với thời gian, không bị sứt ra hoặc bể.

Chuyên bán thuyền buồm vỏ ốc mỹ nghệ

Giá bán thuyền vỏ ốc

Giá bán thuyền vỏ ốc

– Chất liệu sản phẩm : được làm từ những vỏ ốc lớn đính lại với nhau, trang trí thêm bằng dây.

– Giá bán : 300.000đ

Chỉ đơn giản từ những vỏ ốc, vỏ sò, vỏ trai trôi dạt ngoài bờ biển nhưng qua bàn tay khéo léo của những người thợ đã trở thành những món đồ trang trí, món quà tặng có giá trị nghệ thuật. Vì nguyên liệu dễ tìm, giá thành chế tạo rẻ nên sản phẩm thuyền buồm vỏ ốc cũng có giá khá rẻ.

Sản phẩm thuyền vỏ ốc phù hợp để trang trí nhà ở hoặc những quán ăn, quán café hoặc nhà hàng nếu chủ đề trang trí chủ đạo là thiên nhiên hoặc biển. Sản phẩm cũng thích hợp để làm quà tặng cho những người yêu thiên nhiên, yêu biển nhưng ít có dịp được đi đến những thành phố biển.

Những khách hàng ở xa nếu thích có thể xem mẫu mà mình yêu thích và đặt mua, chúng tôi có thể giao hàng tận nơi và cam đoan đẹp như mẫu, bền chắc chắn. Xin lưu ý là giá bán chưa bao gồm phí vận chuyển sản phẩm.

Nhiều mẫu sản phẩm thuyền vỏ ốc mỹ nghệ đẹp và giá rẻ có tại Đồ mỹ nghệ Ông Giàu. Hãy liên hệ số hotline hoặc để lại số điện thoại để được gọi lại tư vấn nếu bạn cần xem mẫu và chọn cho mình mẫu thuyền vỏ ốc ưng ý nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau